Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh

Từng chi tiết bài trí được nữ diễn viên chăm chút để tiệc cưới diễn ra theo đúng ý muốn của cô - tái hiện thập niên 1950 - 1960 giữa lòng TP HCM.

Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 1 Tiệc cưới của Ngân Khánh và Thiếu Quân diễn ra tối 9/2 tại một khách sạn giữa trung tâm TP HCM. Khác với các đám cưới thông thường, Ngân Khánh và chú rể không ra đón khách mời. Khoảng 20h, nữ diễn viên mới xuất hiện để làm lễ. Cô gây chú ý khi mặc chiếc váy cưới đơn giản nhưng có phần đuôi của mạng che mặt dài đến vài mét.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 2 Bộ váy mang thương hiệu Oscar de la Renta.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 3 Điểm nhấn của bộ trang phục là chiếc mạng che mặt được nghệ nhân thêu tay với chất liệu là chỉ và tóc thật. Chiếc mạng mang những gương mặt đầy cảm xúc của những cô, cậu bé là cháu ruột trong gia đình hai bên. Cả hai muốn tôn vinh giá trị gia đình thông qua quan niệm "tiếng cười trẻ thơ là nền tảng của một cuộc hôn nhân vững chắc và bền lâu".
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 4 Cô dâu được mẹ ruột dắt tay tiến vào lễ đường.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 5 Chú rể Thiếu Quân và Ngân Khánh tươi cười hạnh phúc trong đám cưới.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 6 Đôi uyên ương tiến hành các nghi thức của tiệc cưới.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 7 Người thân của cô dâu, chú rể ngồi ở sảnh đón khách. Không gian được trang trí bằng nhiều bức tranh tái hiện hình ảnh Sài Gòn xưa. Cả trang phục áo dài của hai bà mẹ cũng được may theo phong cách áo dài xưa.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 8 Bàn tiệc được chăm chút.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 9 10 họa sĩ đảm nhận vai trò dựng thiết kế cho toàn bộ phòng lễ.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 10 Đám cưới với chủ đề "Đêm phương Đông" của Ngân Khánh - Thiếu Quân có khoảng 300 khách. Tiệc được trang hoàng như một khu phố của Sài Gòn thập niên 1950.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 11 Bàn gallery cách điệu với hình ảnh cô dâu chú rể, được thiết kế trên các tờ nhật trình về điện ảnh và nghệ thuật.
Tiệc cưới đậm màu sắc cổ điển của Ngân Khánh - ảnh 12 Nhiều loại xe cổ được trưng bày trên lối đi.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá