Tiến Đạt khoe ảnh nude: Trò vui đi quá giới hạn?

TPO - Sau những bộ ảnh hở hang gây tranh cãi ở Tuyệt tình cốc và lò gốm thì chàng rapper Tiến Đạt gây sốc khi tung những hình ảnh “không mảnh vải che thân” lên trang cá nhân.

Hình ảnh Tiến Đạt "không mảnh vải che thân" được chia sẻ trên trang cá nhân.
Hình ảnh Tiến Đạt "không mảnh vải che thân" được chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ, rapper Tiến Đạt đăng tải hàng loạt ảnh nude bên thác nước lên trang cá nhân. Anh chú thích “Đà Lạt nóng quá” và vô tư tạo dáng trong nhiều khung hình. Chỉ sau vài giờ, bộ ảnh hớ hênh của Tiến Đạt thu hút sự quan tâm của dư luận và truyền thông.

Đáng nói, hành động tung ảnh nude của Tiến Đạt khiến nhiều người hoàn toàn sốc và khó hiểu. Bởi với những gì đã gây dựng từ trước đến nay, Tiến Đạt đã có vị trí khá vững chắc trong giới showbiz. Thế nên nhiều người loại trừ khả năng Tiến Đạt đang chiêu trò để pr tên tuổi. Vậy. mục đích của Tiến Đạt khi chia sẻ những bức ảnh này là gì?

Ban đầu, nhiều tờ báo, trang tin cho rằng Tiến Đạt chụp ảnh nude để phản đối nạn chặt cây, bảo vệ rừng tuy nhiên trên các bình luận công khai, Tiến Đạt khẳng định rằng anh “không bảo vệ gì cả” và “không bảo vệ nổi đâu”.

Tiến Đạt cho biết việc up bộ ảnh này không có nguyên nhân gì cả, anh thích thì đăng lên thôi. Tiến Đạt giải thích những hình ảnh này được chụp bằng điện thoại trong chuyến du lịch cùng bạn bè. Khu vực chụp lúc đó vắng vẻ, không có ai ngoài anh và bạn mình. Việc ghi lại những hình ảnh với mục đích vui vẻ chứ không phải bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, Tiến Đạt cũng tuyên bố anh không sợ mất hình tượng vì những hình ảnh kia không lộ gì nhạy cảm.

"Hình ảnh này có thấy gì đâu mà nhạy cảm, chỉ thấy lưng của tôi không mà”- Tiến Đạt giải thích.

Dù Tiến Đạt cho rằng những hình ảnh của mình không hề nhạy cảm và hành động của anh được một số người hâm mộ khá thích thú tuy nhiên đây là điều không nên có, cũng không nên tạo tiền lệ trong giới showbiz.

Thông tư 10/2016/TT-BVHTTDL sửa đổi. Cụ thể, Thông tư 10 bãi bỏ khoản 1, điều 3 của Thông tư 01 quy định hành vi người biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; người đạt danh hiệu tại cuộc thi người đẹp, người mẫu. Theo đó, những người mẫu, người đẹp, người tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang sẽ không bị ràng buộc bởi quy định cấm chụp và phổ biến ảnh khoả thân trên mạng viễn thông.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng