Tiến Đạt tái xuất showbiz sau ‘chuyện tình 9 năm’ với Hari Won

Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Tiến Đạt sắp trở lại showbiz bằng MV mới mang tên "Giáo dục công dân".

Tiến Đạt tái xuất showbiz sau ‘chuyện tình 9 năm’ với Hari Won

Sau 11 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, rapper Đinh Tiến Đạt mới đây đã tung ra trailer quảng bá cho MV mới mang tên Giáo dục công dân. Đây là ca khúc thể loại Trap, được nam rapper viết hơn 1 năm trước. Lời bài hát Giáo dục công dân dựa trên những câu chuyện trên mạng xã hội và báo chí về thực trạng ai ai cũng chạy theo đồng tiền và guồng quay đó khiến người ta không nhận ra mình bị cuốn theo từ lúc nào.

Player Loading...

Nói về ca khúc mới, Đinh Tiến Đạt cho biết đề tài xã hội luôn là nguồn cảm hứng để anh sáng tác. Đồng thời, nam ca sĩ cũng quyết định thực hiện MV cho bài hát này. Nội dung MV nói về một người đàn ông luôn bị đám đông đuổi theo. Hình ảnh này tượng trưng cho sự cám dỗ xung quanh cuộc sống, chỉ chực chờ “vồ” lấy bạn khi bạn chạy không kịp. Mỗi người sẽ thấy hình ảnh của mình trong đó theo một cách riêng.

tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 1 Mặc dù ấp ủ ca khúc này đã hơn 1 năm nhưng Tiến Đạt quyết định chọn thời điểm này để ra mắt khán giả. Khi còn yêu Hari Won, nam rapper gần như “biến mất” khỏi showbiz và đây chính là sản phẩm trở lại của anh sau 11 năm vắng bóng.
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 2 MV quay khá đơn giản với bối cảnh diễn ra tại Đà Lạt.
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 3 E-kip thực hiện MV chỉ vỏn vẹn có 3 người: một quay phim, stylist Pông Chuẩn và Tiến Đạt. Các bạn diễn trong MV đều là sinh viên ở Đà Lạt.
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 4 Toàn bộ các cảnh quay được hoàn thành trong vòng 2 ngày. Dự kiến MV sẽ được ra mắt vào ngày 8/9 tới.
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 5 Một số hình ảnh khác của Tiến Đạt trong lần trở lại này:
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 6
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 7
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 8
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 9
tiến đạt sau khi chia tay hari won - ảnh 10

Theo Saostar.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá