Tiến Đạt từng 'đổ vỡ' trước khi đến với Hari Won

TPO - Trước khi trải qua 9 năm yêu đương với Hari Won, Tiến Đạt từng gắn bó với một nữ ca sĩ sáu năm. Tuy nhiên, chuyện tình này cũng không ‘kết trái’ vì Tiến Đạt quá vô tâm.

Tiến Đạt bên Hari Won.Ảnh: Internet.
Tiến Đạt bên Hari Won.Ảnh: Internet.

Người yêu cũ của Tiến Đạt từng là gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt, nữ ca sĩ Đài Trang (cựu thành viên của nhóm The Bells). Đài Trang và Tiến Đạt yêu nhau 6 năm, nhưng cuối cùng lại tan vỡ trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Thời gian đó (2009), Đài Trang có tâm sự với báo chí về nguyên nhân tình yêu dang dở. "Kéo dài được mối quan hệ đến 6 năm, mà vẫn phải chia tay. Tôi tiếc lắm, nhưng luôn nhủ với mình rằng, nếu không sớm chia tay, mọi thứ có lẽ sẽ còn khó khăn hơn”, Đài Trang cho biết.

Theo nữ ca sĩ, cả hai đều nhận thấy được rạn nứt trong mối quan hệ, nhưng không ai muốn hàn gắn. Đài Trang cảm thấy bất lực trước sự vô tâm quá mức của Tiến Đạt.

Cô chia sẻ, Tiến Đạt chỉ thích ngồi một mình ở phòng thu, không quan tâm đến người khác làm gì. 6 năm yêu nhau, Tiến Đạt chưa từng thể hiện cử chỉ lãng mạn nào với cô.

“Đạt là người ít hòa đồng và luôn giữ mọi thứ cho riêng mình, không chỉ với tôi mà với gia đình, người thân, anh cũng không chịu chia sẻ, không cởi mở lòng.

Như bạn biết đấy, hai người yêu nhau mà không chia sẻ được với nhau thì còn thua hai người bạn, vì thế khoảng cách giữa chúng tôi cứ thế mà rạn nứt và xa dần, đến một lúc, tôi thấy mình không thể thay đổi được Đạt, thấy buồn nhưng cũng đành nói lời chia tay", Đài Trang giải thích.

Tuy nhiên, những tâm sự của Đài Trang lúc đó bị chỉ trích dữ dội vì cho rằng đang nói xấu người yêu cũ để trở lại showbiz.

Tiến Đạt từng 'đổ vỡ' trước khi đến với Hari Won - ảnh 1 Tiến Đạt và Đài Trang (áo đỏ) chụp hình cùng bạn bè thuở còn yêu. Ảnh: Internet.

Không rõ tính cách của Tiến Đạt có như lời Đài Trang chia sẻ, nhưng trong bài phỏng vấn công bố chia tay mới đây, Hari Won cũng nhắc đến.

“Tôi cũng nói luôn rằng, những điều này không liên quan đến đạo đức mà thuộc tính tình của anh Đạt. Và tôi biết những gì thuộc về bản chất của một người thì khó thay đổi.

Anh Đạt là người quá tốt, về nhân phẩm không thể chê bất cứ điểm nào, nhưng bên cạnh đó, có những vấn đề có thể người khác chấp nhận được nhưng bản thân tôi thì lại rất khó.

Đôi khi tôi tự trách bản thân sao không yêu luôn cái tính đó của anh, nhưng tôi lại không thể làm được. Tôi chờ đợi đã quá lâu, mối quan hệ cũng khó tiếp tục với kiểu lơ lửng như thế này", trích bài phỏng vấn Hari Won của Zing.vn.

Chưa kể, người ngoài cuộc như VJ Thùy Minh cũng nhận xét thẳng thừng: “đàn ông như Tiến Đạt bị bỏ là đúng”. Theo Thùy Minh, cô quen Tiến Đạt từ thời còn quen Đài Trang và tính cách bị động khi yêu của chàng rapper vẫn như cũ.

“Đàn ông như thế này thì bị bỏ là đúng, kiểu lười lười, yêu đấy nhưng không đủ động lực để làm gì để chứng tỏ cả. Nghĩ rằng mình yêu trong lòng thì phụ nữ sẽ hiểu”, Minh Thùy viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng