Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn

TPO - Cả Mr. Đàm và MC Nguyên Khang đều tỏ ra thích thú với chiếc xe đạp sặc sỡ là đạo cụ của nam ca sĩ Isaac trong liveshow thứ 6 của chương trình The Remix tối 15/3.

Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 1 Tối 15/3, MC Nguyên Khang xuất hiện với vai trò MC của liveshow 6 chương trình The Remix. Anh chọn phong cách ăn mặc Hip-hop pha R&B.
Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 2 Nguyên Khang và MC Hoàng Oanh nghịch ngợm điện thoại trong hậu trường.
Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 3 Với đạo cụ là chiếc xe đạp đáng yêu, Isacc đã có màn trình diễn ấn tượng khi đạt điểm số cao nhất từ ban giám khảo trong đêm liveshow thứ 6.
Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 4 Nguyên Khang đã tỏ ra rất thích thú với chiếc xe đạp tí hon này và không ngần ngại mượn Isaac để tạo dáng tinh nghịch.
Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 5 Những trò hài hước của anh chàng MC 'mắt hí' này luôn tạo ra không khí vui nhộn trong hậu trường.
Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 6 Cũng có mặt trong hậu trường tối qua, “Ông hoàng nhạc Việt”- Đàm Vĩnh Hưng cũng pha trò đáng yêu khi chạy thử chiếc xe đạp còn nhỏ hơn chiếc xe của Isaac.
Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 7

Khác với phong cách lịch lãm, sành điệu quen mắt trên sân khấu, sự hài hước của Mr Đàm cũng làm cho không khí thoải mái hơn rất nhiều trong hậu trường chương trình.

Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 8 Isaac và ê-kíp của mình lắng nghe nhận xét của ban giám khảo. Anh được đánh giá là một trong những ứng cử viện nặng ký của cuộc thi.
Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 9 Đội của Sơn Tùng MTP và Giang Hồng Ngọc cũng đã có những màn trình diễn rất ấn tượng trong đêm qua.
Tiết lộ ảnh hậu trường The Remix cực vui nhộn - ảnh 10 Tóc Tiên diện trang phục cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng khi thể hiện màn trình diễn của mình.

Ảnh: Nhân Võ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng