Tiết lộ dàn sao trong phim ‘Những ngọn nến trong đêm 2’

TPO - Lên sóng từ 24/2, phần hai bộ phim truyền hình từng để lại dấu ấn trong lòng khán giả "Những ngọn nến trong đêm" quy tụ nhiều diễn viên hai miền, bên cạnh nhân vật chính Thanh Trúc (Mai Thu Huyền).

Những ngọn nến trong đêm phần 2 phát lúc 21h10 thứ tư, năm hàng tuần trên VTV3 từ 24/2.
Những ngọn nến trong đêm phần 2 phát lúc 21h10 thứ tư, năm hàng tuần trên VTV3 từ 24/2.

Tác giả kịch bản vẫn là Đặng Minh Châu, người viết kịch bản phần đầu ra mắt năm 2002. Phần tiếp theo được giao cho đạo diễn Khải Anh thực hiện, với ý tưởng viết tiếp câu chuyện cho cô Thanh Trúc, đồng thời đưa vào nhiều tuyến nhân vật mới, hợp hơi thở hiện đại.

Cặp diễn viên chính phần trước Bá Anh (Văn), Mai Thu Huyền (Thanh Trúc) trở lại ở phần tiếp theo. Bên cạnh đó, phim quy tụ dàn diễn viên mơ ước đối với một phim truyền hình: Bình Minh thay Quyết Thắng vào vai Quốc, Chi Bảo, Mỹ Uyên, Đinh Y Nhung, Lan Trinh, Kỳ Hân. Đạo diễn Khải Anh giấu cô vợ xinh đẹp tới phút cuối: Đan Lê xuất hiện một vai trong phim nhưng không xuất hiện trên poster.

 “Khi nhận lời làm phần hai, tôi chịu áp lực không nhỏ nhưng tôi thích làm những thứ khó, nhiều áp lực”, đạo diễn Khải Anh chia sẻ trong lễ ra mắt bộ phim ngày 18/2 tại Hà Nội. Áp lực không chỉ đến từ thành công phần 1 mà còn dàn diễn viên lớn, đa phần ở TPHCM.

Tiết lộ dàn sao trong phim ‘Những ngọn nến trong đêm 2’ - ảnh 1
Tiết lộ dàn sao trong phim ‘Những ngọn nến trong đêm 2’ - ảnh 2

Trúc “nghiện” trở thành nhà thiết kế, tổng giám đốc trong phần 2.

Trở lại trong vai chính sau 14 năm, Mai Thu Huyền nói trong tất cả phim tham gia, vai Trúc để lại cho cô nhiều trăn trở và cũng được khán giả nhớ nhất. Người mẫu Bình Minh chuyển qua đóng phim nhiều năm nay, tuy thế anh cũng tự nhận vai Quốc trong phim giúp anh bước lên một nấc thang mới trong nghiệp diễn xuất.

Xuất hiện ngắn ngủi trong buổi họp báo chiều 18/2, Chi Bảo gây ấn tượng với màn chia sẻ “toát mồ hôi với cảnh cưỡng hiếp Giang”. Vai Giang do Đinh Y Nhung thể hiện. Đạo diễn Khải Anh chia sẻ thêm có hẳn hình ảnh hậu trường về sự trợ giúp của quay phim, trợ lý trong “cảnh giường chiếu vất vả” này.

Tiết lộ dàn sao trong phim ‘Những ngọn nến trong đêm 2’ - ảnh 3

Nhiều diễn viên nổi tiếng đủ lĩnh vực trong bộ phim được hứa hẹn đảm bảo cả nội dung lẫn yếu tố giải trí.

Những người thực hiện kỳ vọng sức hấp dẫn phần phim không chỉ ở dàn diễn viên hay hiệu ứng phần đầu, mà đến từ nội dung phim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng