Tiết lộ động trời về cuộc đời 'Bố già' Marlon Brando

Cuộc đời của tài tử Marlon Brando-người nổi danh với bộ phim "Bố già", có quá nhiều góc khuất mà khi được phơi bày, người hâm mộ không khỏi cảm thấy sốc.

 Chỉ yêu một người phụ nữ tại một thời điểm là chuyện không thể với Marlon Brando.
Chỉ yêu một người phụ nữ tại một thời điểm là chuyện không thể với Marlon Brando.

Mối tình đầu năm 4 tuổi

Cha mẹ Brando đều là những người nghiện rượu nặng, họ thường say xỉn và bỏ mặc 3 đứa con cho người giúp việc trông nom. Năm Marlon Brando lên 4, ông được một cô giúp việc tên Ermi, 18 tuổi chăm sóc.

Marlon Brando coi Ermi là người tình đầu tiên của mình, chính cô là người đã khơi gợi ham muốn tình dục của Marlon, mặc dù khi ấy ông mới chỉ là một đứa trẻ 4 tuổi.

Tiết lộ động trời về cuộc đời 'Bố già' Marlon Brando - ảnh 1 Ngay từ năm 4 tuổi, Marlon Brando đã có khao khát với phụ nữ.
Trong cuốn tự truyện của mình, nam diễn viên viết: "Ban ngày, chúng tôi thường chơi đùa với nhau. Ban đêm, chúng tôi ngủ cùng nhau. Ermi thường chẳng mặc gì và tôi cũng vậy.

Cô ấy ngủ rất say và lúc đó tôi có thể ngắm nhìn cô ấy trên giường. Tôi vuốt ve bộ ngực của Ermi, nằm và bò trên người cô ấy. Ermi là của tôi, cô ấy thuộc về tôi và chỉ một mình tôi. Tôi tôn thờ cô ấy một cách mù quáng…"

Sau 3 năm làm quản gia trong gia đình Brando, Ermi đi lấy chồng. Sau này, Brando kể lại ông không bao giờ bù đắp được nỗi mất mát đó và tiết lộ rằng ông nghiện sex là do mang tâm trạng bị Ermi bỏ rơi. "Kể từ ngày đó tôi trở nên xa lạ với thế giới. Tôi đã dành phần lớn đời mình để cố gắng tìm Ermi" - Brando thổ lộ.

Không thể yêu phụ nữ lâu dài

Luôn ám ảnh hình dáng của Ermi – "người tình" đầu tiên nên sau này Brando rất thích những người phụ nữ da ngăm đen, người châu Á, Đông Ấn, da màu hoặc có nguồn gốc Do Thái, ông mắc chứng nghiện sex và có sở thích yêu 4 - 5 người một lúc.

Nhân kỷ kiệm 10 năm ngày mất của Marlon Brando, chuyên gia văn học Anh Susan Mizruchi đã xuất bản một cuốn sách mang tên Brando’s Smile. Trong tác phẩm này, ông đề cập khá nhiều vấn đề nhạy cảm của nam diễn viên như chứng nghiện sex hay sở thích yêu 4 - 5 người 1 lúc.

Mizruchi cho rằng, chính cảm giác bị người mẹ nghiện rượu bỏ mặc đã khiến Brando không thể yêu phụ nữ đến tận cùng. Ông muốn những người phụ nữ cần mình, sau đó lại cảm thấy ngột ngạt rồi từ bỏ họ. "Brando là người thích tán tỉnh phụ nữ và nghiện quan hệ tình dục với phụ nữ. Ông muốn được yêu và cần có đàn bà, nhưng ông thường khiến họ đau khổ vì tính không chung thủy".

Chính Marlon cũng từng thừa nhận rằng, sự thần thánh hóa "mối tình đầu" Ermi đã mang lại bi kịch cho ông. "Bi kịch của đời tôi là miệt mài chạy theo hết người phụ nữ này tới người phụ nữ khác và luôn có ảo tưởng đó là hạnh phúc, tôi tin rằng họ đã giúp tôi vượt qua nỗi cô đơn, đau khổ. Nhưng thực ra, tôi đã thất bại trước khi cuộc tìm kiếm bắt đầu".

3 đời vợ, 9 nhân tình, 12 người con

Tạm bỏ qua những người tình, Marlon Brando đã trải qua 3 cuộc hôn nhân chính thức. Cuối năm 1957, Brando kết hôn Anna Kashfi - nữ diễn viên gốc Ấn Độ. Ngày 11/5/1958, họ chào đón đứa con trai Christian David. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình không được như ý muốn, năm 1959, hai người ly hôn.

Tiết lộ động trời về cuộc đời 'Bố già' Marlon Brando - ảnh 2 Marlon Brando và người vợ đầu Anna Kashfi.  
Chỉ một năm sau, Marlo Brando tái hôn với tình cũ Movita Castaneda – nữ diễn viên mang hai dòng máu Mexico – Mỹ. Tuy nhiên, việc có với nhau hai cô con gái Miko Castaneda Brando (1961) và Rebecca Brando (1966) cũng không thể giúp cuộc hôn nhân của họ kéo dài được lâu. Vẫn là 2 năm sau khi kết hôn, Marlon Bradon ly dị vợ.
Tiết lộ động trời về cuộc đời 'Bố già' Marlon Brando - ảnh 3 "Bố già" và vợ hai Movita Castaneda. 
Như để trốn tránh nỗi đau, Marlon lại lao vào cuộc tình với nữ diễn viên người Tahiti tên là Tarita Teriipaia. Ngay trong năm đó, hai người kết hôn, khi ấy, Tarita mới 20 tuổi, kém chồng tới 18 tuổi.

Hai người có hai đứa con chung là Simon Teihotu Brando (1963) và Tarita Cheyenne Bran (1970). Đây là cuộc hôn nhân "dài hơi" nhất của Marlon Brando, ông và vợ ba chia tay tháng 6/1972, sau 10 năm chung sống.

Tiết lộ động trời về cuộc đời 'Bố già' Marlon Brando - ảnh 4 Tarita Teriipaia - người vợ cuối cùng của Marlon Brando.
Đó cũng là cuộc hôn nhân chính thức cuối cùng của Marlon, sau đó, ông có một mối quan hệ kéo dài với nữ quản gia của mình Maria Christina Ruiz, người phụ nữ này đã sinh cho nam diễn viên 3 người con Ninna Priscilla Brando (13/5/1989), Myles Jonathan Brando (16/1/ 1992) và Timothy Gahan Brando (6/1/1994).

Ga đa tình lưỡng tính

Marlon Brando từng công khai thừa nhận có 9 người tình, nhưng con số thực tế có thể hơn thế. Tuy vậy, cũng không mấy ai còn quan tâm đến sự thực ra sao khi xuất hiện tin đồn chấn động: gã đào hoa Marlon Brando lưỡng tính!

Ông bị cho là có quan hệ đồng giới với nhiều nam tài tử khác, trong đó cái tên đáng chú ý nhất là James Dane. Đầu năm 2006, văn sỹ người Anh Darwin Porter đã xuất bản một cuốn cách mang tên Brando Unzipped, tiết lộ những chuyện thâm cung bí sử của người đàn ông đa tình bậc nhất Hollywood.

Trong đó, gây chấn động nhất là thông tin Marlon Brando quan hệ với cả hai giới, Darwin Porter đã kể ra thêm nhiều cái tên nổi tiếng khác có dính dáng đến ‘bố già’ Brando như Rock Hudson, Cary Grant…

Tiết lộ động trời về cuộc đời 'Bố già' Marlon Brando - ảnh 5 James Dane - tài tử bị cho là người tình đồng tính của Marlon Brando. 
Tuy nhiều người không tin vào câu chuyện này, nhưng đây vẫn là một thông tin gây gốc đối với những người yêu thích điện ảnh nói chung và hâm mộ huyền thoại Marlon Brando nói riêng, đồng thời càng thêm tật là ngôi sao lắm tài này.

Sau ba cuộc hôn nhân và nhiều mối quan hệ ngoài luồng, Marlon Brando có tổng cộng 12 đứa con, kể cả con đẻ lẫn con nuôi, song cuối đời ông phải sống trong cô đơn và bất hạnh.

Mấy ai có thể ngờ rằng, ngôi sao từng là "cỗ máy kiếm tiền" tại Hollywood lại phải sống dựa vào tiền trợ cấp chính phủ những năm cuối đời, và để lại món nợ 17 triệu USD khi chết đi.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng