Tiết lộ gây sốc về chuyện tình của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi'

Mấy ngày nay, Saloni Sharma - bạn gái cũ của Rahul Raj Singh, bạn trai của ngôi sao vừa treo cổ tự vẫn hồi đầu tháng 4 - Pratyusha Banerjee đã trở thành nhân vật được truyền thông Ấn Độ đeo bám bởi những tiết lộ gây sốc về mối quan hệ giữa Pratyusha Banerjee và Rahul Raj Singh.

Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh
Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh

Saloni Sharma cũng là nhân vật được cảnh sát quan tâm và hỏi thăm sau khi nữ diễn viên Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 1/4 và bạn trai của cô - Rahul Raj Singh trở thành nhân vật bị nghi ngờ “số một” quanh cái chết bí ẩn của cô.

Saloni Sharma là bạn gái cũ của Rahul và người phụ nữ này cũng bị bạn bè của nữ diễn viên đoản mệnh trách cứ và nhắc đến nhiều trong những bài phỏng vấn sau khi cô qua đời. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn và thẩm vấn của cảnh sát, Saloni khẳng định, cô không phải là người phụ nữ thứ hai trong mối quan hệ giữa Rahul và Pratyusha bởi nữ diễn viên đoản mệnh chính là người đã cướp bạn trai của cô.

Tiết lộ gây sốc về chuyện tình của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' - ảnh 1 Mối quan hệ tay ba giữa Pratyusha Banerjee, Rahul Raj Singh và Saloni Sharma khá phức tạp.
Saloni Sharma kể rằng, cô đã là bạn gái của Rahul Raj Singh trong 5 năm trước khi ngôi sao của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” xuất hiện và giành mất người đàn ông của cô. Trong thời gian đầu Pratyusha Banerjee hò hẹn với Rahul Raj Singh, Saloni vẫn đang là bạn gái của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất 47 tuổi.

Saloni Sharma quyết định tiết lộ những điều này sau khi có thông tin cho rằng, cô là người thứ ba khiến nữ diễn viên Pratyusha Banerjee thất vọng và buồn chán tìm tới cái chết. “Pratyusha bước vào cuộc đời của Rahul từ 10 tháng trước và họ bắt đầu hò hẹn mà không cho tôi biết”, Saloni nhớ lại.

Nữ diễn viên Saloni Sharma cho hay, cô và Rahul bắt đầu hò hẹn khi hợp tác mở công ty cung fnhau. “Trong những năm tháng hò hẹn, tôi đã đầu tư 30 nghìn rupee cho công việc kinh doanh của anh ta. Chi tiết những khoản tiền đầu tư đã được tôi nộp lại cho cảnh sát”.

Tiết lộ gây sốc về chuyện tình của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' - ảnh 2 Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee không còn một xu dính túi và nghiện ma túy trước khi chết.
Theo lời Saloni, Rahul và Pratyusha bắt đầu gặp gỡ nhau vào tháng 5/2015 và cô chỉ phát hiện ra mối quan hệ lén lút này hai tháng sau đó qua lời kể của một số người bạn trong làng giải trí. “Tôi tới căn hộ để nói chuyện với anh ta và phát hiện ra Pratyusha ở đó. Cô ta yêu cầu tôi bước ra khỏi cuộc đời của họ. Chúng tôi đã cãi nhau rất to rồi sau đó tôi bỏ đi, để lại hai người đó ở lại”.

Song, một ngày sau đó, Rahul đã chủ động gọi điện thoại cho Saloni, xin lỗi và yêu cầu cô bỏ qua mọi chuyện. Anh ta giải thích Pratyusha và anh ta chỉ là bạn bè.

Saloni Sharma bị buộc tội đã đe dọa Pratyusha bằng một con dao và nhục mạ nữ diễn viên xấu số. rong bài phỏng vấn với tờ TOI, Saloni thừa nhận, cô đã có những hành động không hay với Pratyusha và Rahul Raj Singh, nhưng Saloni giải thích, cô buộc phải làm điều này sau khi cặp đôi kể trên đã tấn công cô. Nữ diễn viên Saloni kể rằng, cô tới thăm căn hộ của Rahul và Pratyusha ở Mumbai để đòi khoản nợ từ Rahul.

“Tôi đã giải quyết xong xuôi chuyện tình cảm với hai người đó và cố gắng sống tiếp nhưng đó là tiền của tôi nên tôi thực sự rất lo. Rahul không trả nợ cho tôi… Tôi giận về điều đó và tới đó để đòi nợ. Khi thấy tôi, Pratyusha và Rahul ra sức mắng nhiếc tôi và dùng vũ lực để đuổi tôi ra khỏi nhà. Tôi rất giận và từ chối rời khỏi đó. Và khi họ tiến về phía tôi, tôi đã đánh họ”, Saloni kể lại.

Theo lời Saloni, Pratyusha còn lấy ví, kính mắt của cô khiến cô phải nhờ hàng xóm giúp đỡ. Saloni còn khẳng định, camera ở hành lang đã ghi lại cảnh ẩu đả giữa Pratyusha và cô. Theo lời của luật sư từ chối biện hộ cho Rahul, nữ diễn viên Pratyusha đã phá sản, nghiện ma túy trước khi tự vẫn. Bạn trai của cô, Rahul sẽ bị cảnh sát bắt ngay sau khi xuất viện.

Được biết, Saloni từng đệ đơn lên tòa án kiện Rahul và Pratyusha nhưng sau đó, cô đã quyết định rút đơn theo yêu cầu của Rahul và nữ diễn viên xấu số.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá