Tiết lộ giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ

TPO - Sau hai mùa giải gây được hiệu ứng khá tốt với khán giả truyền hình, Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ ba cũng đang được kỳ vọng rất nhiều để tìm ra những cặp đôi nhảy đẹp nhất.

Tiết lộ giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ

Một thành phần quan trọng góp phần quyết định vào sự thành công của Bước Nhảy Hoàn Vũ đó chính là các thành viên ban giám khảo.

Hai kiện tướng Dancesport Khánh Thi – Chí Anh vẫn sẽ là hai gương mặt quen thuộc có mặt trong hàng ngũ những người cầm cân nảy mực của cuộc thi năm nay, họ sẽ đưa ra những lời nhận xét mang tính chuyên môn cao giúp các thí sinh biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình.

Thành viên thứ ba của hội đồng ban giám khảo năm nay sẽ là nhạc sĩ Quốc Bảo. Sở hữu hàng loạt ca khúc hit nổi tiếng như: Em về tinh khôi, Ngồi hát ca bềnh bồng, Cảm ơn một đóa xuân ngời, Dạ khúc… Bên cạnh sáng tác, Quốc Bảo còn rất thành công trong vai trò cố vấn nghệ thuật, tạo dựng hình ảnh cho các ca sĩ: Mỹ Tâm, Trần Thu Hà, Ngô Thanh Vân, Thủy Tiên… Sự góp mặt của anh chắc chắn sẽ đem lại những giây phút thú vị, bất ngờ cho chương trình.

Vị giám khảo thứ 4 sẽ được linh động theo chủ đề của từng đêm thi, vị này sẽ là người đứng về phía các thí sinh, bảo vệ họ nếu như thí sinh chịu quá nhiều áp lực từ 3 vị giám khảo cố định. Điều này phần nào giúp các thí sinh có cảm giác thoải mái, tự tin hơn để thực hiện các bài thi của mình.

Số điểm của các cặp thí sinh được quyết định bởi ban giám khảo (50%) cộng với số lượt bình chọn của khán giả (50%). Trong trường hợp 2 cặp có số điểm bằng nhau, cặp nào có số điểm bình chọn của khán giả cao hơn thì sẽ được tiếp tục lọt vào vòng trong.

“Bước nhảy hoàn vũ - Dancing with the stars” là chương trình truyền hình nổi tiếng trên thế giới. Chương trình là sự pha trộn giữa truyền hình thực tế và biểu diễn kết hợp thi đấu khiêu vũ thể thao. Trong đó, các cặp đôi là những nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực kết hợp với các vũ công chuyên nghiệp sẽ biểu diễn những điệu vũ quy định của bộ môn khiêu vũ thể thao theo hai phong cách Standard và Latin.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá