Tiết lộ sốc về lần đầu gặp mặt của Bi Rain và Kim Tae Hee

Trong tập mới nhất của chương trình “One Night of TV Entertainment”, nam diễn viên Oh Kyung Soo đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi có những chia sẻ về lần đầu gặp gỡ của cặp đôi trong mơ Bi Rain - Kim Tae Hee.

Hai ngôi sao gặp nhau lần đầu khi đi quay quảng cáo
Hai ngôi sao gặp nhau lần đầu khi đi quay quảng cáo

“Ngày nay, có rất nhiều trường hợp các cặp đôi nên duyên khi đi quay thử quảng cáo”, nam diễn viên kiêm “bầu sô” quảng cáo Oh Kyung Soo chia sẻ, “Chúng tôi cũng đã gọi cho Rain và Kim Tae Hee để họ tới quay thử cùng lúc. Và cả hai bọn họ cực kỳ nhút nhát trong lần đầu gặp nhau. Đến mức khung cảnh như thể cả hai đang đi hẹn hò giấu mặt chứ không phải đang ghi hình quảng cáo”.

Tiết lộ này khiến các nhân viên trong trường quay và cả khán giả xem đài đều cảm thấy vô cùng bất ngờ. Không ai nghĩ rằng lần đầu gặp mặt của “Hoàng tử một mí” với “Nữ thần nhan sắc” lại diễn ra vừa bẽn lẽn, vừa ngượng ngùng đến như vậy. Oh Kyung Soo còn có thêm một tiết lộ rất thú vị về quá trình quay phim cùng cặp đôi này:

“Rain chỉ tranh thủ quay phim trong một tuần nghỉ phép ở quân ngũ. Nhưng tôi thấy cậu ta gần như mỗi ngày. Cậu ta tới trường quay ngay cả khi không phải lịch ghi hình của mình”, Oh Kyung Soo hài hước nhớ lại.

Khó có thể ngờ, một nam ca sĩ luôn theo đuổi hình tượng sexy, mạnh mẽ trên sân khấu như Bi Rain lại có lúc nhút nhát đến vậy khi tìm cách tiếp cận với người con gái trong mộng. Và có lẽ chính quãng thời gian cùng làm người mẫu chụp hình quảng cáo đã se duyên cho hai ngôi sao.

Hồi tháng bảy này, một cặp đôi nổi tiếng khác là Kim Woo Bin và Shin Min Ah cũng đã công khai hẹn hò. Cặp đôi quen nhau và trở nên gần gũi sau khi cùng đóng quảng cáo cho một hãng thời trang danh tiếng hồi đầu năm nay. Có lẽ, đúng như lời Oh Kyung Soo, quảng cáo thực sự là “ông mai” mát tay với các cặp đôi trong làng giải trí xứ Hàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá