Tiết lộ sự thật “động trời” về “Cô dâu 8 tuổi”

Renu Sinha- người giúp việc cho nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee vừa tiết lộ nhiều sự thật “động trời” xung quanh cuộc sống thường nhật của sao “Cô dâu 8 tuổi”.

Pratyusha Banerjee và bạn trai.
Pratyusha Banerjee và bạn trai.

Bà kể lại, mặc dù Pratyusha là ngôi sao nổi tiếng với tài khoản kếch xù nhưng cô lại thường xuyên phải mượn tiền bà để mua thuốc và thuê taxi.

“Tôi thân thiết hơn với Pratyusha Banerjee kể từ khi mẹ nữ diễn viên dọn ra ngoài ở vì bạn trai cô ấy là Rahul không thích có bà trong nhà. Mẹ Pratyusha dặn dò tôi để mắt đến cô ấy. Vào nửa đêm, tôi thường xuyên nghe những tiếng cãi nhau phát ra từ phòng hai người. Nhiều lúc tôi rất muốn lên tiếng bảo vệ Pratyusha nhưng rồi nghĩ lại là không nên can thiệp vào chuyện riêng tư của hai người họ. Pratyusha Banerjee nói với tôi là Rahul hay ghen tuông vì cho rằng cô có qua lại với bạn trai cũ”, bà Renu Sinha cho biết.

Bà cũng nhiều lần gợi ý Pratyusha nên thoát khỏi mối quan hệ này nhưng cô không đồng ý vì một số lý do.

Hiện tại, mọi thông tin về vụ việc "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử vẫn đang được cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ.


Ngày 8/4, luật sư Neeraj Gupta đã tổ chức cuộc họp báo tố cáo những hành vi tệ bạc của Rahul Raj Singh với nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi và nhiều cô gái khác. Rahul thường xuyên sử dụng chiêu trò với phụ nữ, sau đó lôi kéo họ sử dụng ma túy và cuối cùng là lừa tiền và bỏ rơi họ. Pratyusha cũng là một trong những người rơi vào trường hợp tương tự. Theo ông, đã có ít nhất 7 cô gái bị nam diễn viên này dụ dỗ với thủ đoạn trên

Theo Công an TPHCM

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá