Tiết lộ về nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” qua lời kể của người giúp việc

TPO - Renu Sinha, người giúp việc cho nữ diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” tự vẫn hôm 1/4, tiết lộ Pratyusha Banerjee từng bị bạn trai bạo hành. Người này còn cho biết, nữ diễn viên có lần mượn tiền của cô để trả tiền taxi.

Cuộc sống của diễn viên phim "Cô dâu 8 tuổi" qua lời kể của người giúp việc.
Cuộc sống của diễn viên phim "Cô dâu 8 tuổi" qua lời kể của người giúp việc.

Renu Sinha là người giúp việc cho nữ diễn viên Pratyusha Banerjee. Qua lời của người giúp việc thì sao chính “Cô dâu 8 tuổi” và bạn trai thường xuyên cãi vã. Nguyên nhân được cho là do Rahul nghi ngờ Pratyusha qua lại với bạn trai cũ.

Sinha còn kể thêm chuyện bạn gái cũ của Rahul thường xuyên có mặt tại căn hộ mà anh đang sống cùng Pratyusha và làm phiền hai người này. Người giúp việc còn kể cô từng phát hiện ra những vết bầm tím trên cơ thể Pratyusha khá nhiều lần.

Bên cạnh đó, người giúp việc cho biết Pratyusha bị bạn trai kiểm soát: “Anh ta không để cô ấy làm những gì cô ấy muốn, như ra ngoài ăn tối hay xem phim”.

Chính Sinha từng chứng kiến nữ diễn viên xấu số bị bạn trai hành hung cũng như nhiều lần phát hiện vết bầm tím trên người Pratyusha. Không chỉ có vậy, người giúp việc của ngôi sao nổi tiếng còn kể rằng, Pratyusha từng phải mượn tiền của cô để có tiền trả taxi và mua thuốc bởi Rahul kiểm soát toàn bộ tài chính của bạn gái.

Rahul Raj Singh hiện vẫn đang nằm viện. Anh đã ở trong viện từ ngày 2/4 đến nay sau khi kêu bị tức ngực, khó thở và khủng hoảng tâm lý do sự ra đi đột ngột của bạn gái. Không chỉ bạn bè trong làng giải trí mà ngay cả luật sư từng có đứng ra biện hộ cho Rahul cũng tiết lộ, nam diễn viên 47 tuổi không nói thật và che giấu nhiều điều.

Trong một diễn biến khác, ngày 9/4 vừa rồi, cảnh sát đã triệu tập Saloni Sharma, bạn gái cũ của Rahul, tới làm việc và lấy lời khai. Cô gái này đã buộc tội Pratyusha cấm đoán cô tiếp cận và gặp gỡ Rahul.

Mới nhất, nam diễn viên Ajaz Khan - một người bạn thân thiết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee - vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh Pratyusha với nhiều vết thâm tím trên mặt khi qua đời lên mạng xã hội. 

Theo quan điểm riêng của mình, Ajaz Khan vẫn cho rằng, đây là một vụ mưu sát chứ không phải tự tử, và nghi can hàng đầu chính là Rahul Raj Singh.

Hiện tại, cảnh sát đã tiến hành lấy lời khai của 15 người có liên quan tới Pratyusha Banerjee và Rahul Singh và tiếp tục điều tra về cái chết của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá