DMCA.com Protection Status

Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy'

TPO - Tiết mục dùng móc sắt đâm xuyên mũi, nuốt bóng bay và đầu rắn hổ mang trong tập 7 chương trình “Người bí ẩn” hiện đang thu hút sự chú ý của khán giả.

 Video: Màn nuốt rắn rùng rợn trong tập 7 "Người bí ẩn"
Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy' - ảnh 1 Theo đó, người biểu diễn tiết mục này là một nghệ sĩ đường phố có hoàn cảnh khá khó khăn tên Khang Minh ở Tiền Giang.
Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy' - ảnh 2  
Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy' - ảnh 3  "Tôi biểu diễn đường phố được khoảng 8 năm nay rồi. Vì cuộc sống mưu sinh nên vừa học hết lớp 12, tôi đã phải lao đi làm nghề nguy hiểm này. Trong 10 lần diễn thì cũng phải đến 2, 3 lần tôi gặp vấn đề nguy hiểm. Vấn đề thường xảy ra với tôi là nuốt rắn không kịp sẽ bị nó cắn, hoặc nuốt lưỡi dao lam bị đứt miệng”, anh nói.
Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy' - ảnh 4  
Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy' - ảnh 5 Trên sân khấu chương trình, Khang Minh lần lượt biểu diễn các tiết mục rùng rợn như dùng móc sắt đâm xuyên mũi xuống họng, nuốt bóng bay và nuốt đầu rắn hổ mang vào miệng.
Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy' - ảnh 6
Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy' - ảnh 7 Những tiết mục này ghê rợn tới mức, các khách mời và khán giả đều phải la hét vì quá hoảng sợ. Thậm chí chương trình phải cho chạy dòng chữ : "Đây là màn biểu diễn của diễn viên chuyên nghiệp, khán giả không thử dưới mọi hình thức"  trong phần biểu diễn của Khang Minh để cảnh báo khán giả.
Tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn khiến Trấn Thành 'khấn lạy' - ảnh 8 Sau khi hoàn thành tiết mục biểu diễn, Việt Hương đã tặng Khang Minh 5 triệu đồng còn Trấn Thành cũng tặng anh thêm 5 triệu nữa và khuyên Khang Minh, không ngừng chắp tay "khấn trời": "Anh cũng tặng cho em 5 triệu. Nếu anh khuyên em bỏ nghề này làm nghề khác thì không được, vì không thể một sớm một chiều được. Bởi vậy, em cứ cố gắng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng