'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện

TPO - Mặc dù đã ngoại tứ tuần nhưng nữ diễn viên 'Thần Điêu Đại Hiệp' nổi tiếng một thời vẫn giữ được nhan sắn trẻ trung, rạng rỡ không hề thua kém đàn em.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện - ảnh 1 Mới đây, Lý Nhược Đồng đã bất ngờ đến tham dự một sự kiện của đoàn làm phim Câu lạc bộ phụ nữ. Điều này khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên bởi trước đây cô khá ít xuất hiện trước công chúng.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện - ảnh 2 Nàng "Tiểu Long Nữ" diện bộ đầm đỏ rực vô cùng thanh lịch và quyến rũ, mặc dù đã 41 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, rạng ngời mà nhiều phụ nữ phải ao ước.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện - ảnh 3 Khi đứng cạnh các nữ diễn viên đồng nghiệp, Lý Nhược Đồng tỏ ra không hề kém cạnh mà ngược lại còn có phần xinh đẹp, xuân sắc hơn.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện - ảnh 4
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện - ảnh 5 Lý Nhược Đồng được nhiều người biết đến với vai diễn "Tiểu Long Nữ" kinh điển trong tác phẩm "Thần Điêu Hiệp Lữ" của nhà văn Kim Dung. Với vẻ đẹp lạnh lùng, mong manh như sương khói cô đã chiếm được tình cảm của đại đa số khán giả, nhiều fan còn khẳng định rằng không ai có thể vượt qua được Lý Nhược Đồng trong vai Cô Long này.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện - ảnh 6 Sau khi rút chân khỏi làng giải trí, Lý Nhược Đồng đã quay trở lại với công việc trong dịp đầu năm nay. Lý Nhược Đồng là ngôi sao được yêu thích cuồng nhiệt nên dự án đầu tiên sau khi trở lại với màn ảnh của cô rất được báo chí quan tâm.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện - ảnh 7 Là một ngôi sao nhưng người đẹp luôn thân thiện và giản dị.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tươi như hoa đi sự kiện - ảnh 8 Đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ mong muốn được thấy Lý Nhược Đồng xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá