'Tiểu Long Nữ' nói về chuyện đổ vỡ với Châu Nhuận Phát

Trần Ngọc Liên cho biết, năm xưa hai người chia tay cũng vì quá bận rộn, không giống những tin đồn trên mạng đăng tải.

Minh tinh nổi tiếng họ Trần và Châu Nhuận Phát từng yêu nhau say đắm trong thập niên 80. Mối tình kéo dài 5 năm nhưng cuối cùng lại đổ vỡ. Lúc đó, có tin gia đình Châu Nhuận Phát không hài lòng về cô diễn viên nổi tiếng nhưng quá vô tư với cuộc sống.

Lần đầu tiên sau nhiều năm chia tay, trò chuyện trong chương trình Chuyện cũ, không phải khói sương của Lê Yến San, Trần Ngọc Liên chia sẻ về rạn nứt năm xưa.

'Tiểu Long Nữ' nói về chuyện đổ vỡ với Châu Nhuận Phát - ảnh 1 Trần Ngọc Liên (trái) nói về tình cũ trong buổi trò chuyện mới đây.
“Năm ấy tôi mới 18 tuổi, anh là tình đầu của tôi. Tình cảm giữa hai người thực sự thuần khiết” - Trần Ngọc Liên chia sẻ. Nàng Tiểu Long Nữ bản Thần điêu đại hiệp 1983 (đóng cùng Lưu Đức Hoa) tâm sự hai người yêu nhau kín tiếng. Báo chí ít khi bắt gặp và nguyên nhân của chuyện này không như tin đồn.

“Có người nói chúng tôi yêu đương vụng trộm, thực ra không phải như thế. Châu Nhuận Phát quá bận, tôi và anh ấy không có thời gian hẹn hò. Đây cũng là nguyên nhân khiến nảy sinh khoảng cách trong tình cảm. Chúng tôi chia tay vì thế, không vì gia đình cấm cản hay áp lực từ phía truyền thông” - cô nói.

'Tiểu Long Nữ' nói về chuyện đổ vỡ với Châu Nhuận Phát - ảnh 2 Trần Ngọc Liên và Châu Nhuận Phát từng là cặp Kim Đồng - Ngọc Nữ màn ảnh Hong Kong thập niên 80.
Trần Ngọc Liên cho biết nhiều năm qua, cô chưa có dịp hội ngộ người xưa. Tuy nhiên, ​nữ diễn viên sinh năm 1960 chắc chắn nếu gặp lại sẽ không ngượng ngùng, thay vào đó vui vẻ chào hỏi nhau. 

“Tôi yêu cuộc sống độc thân như bây giờ, tự do tự tại, không ràng buộc. Giờ, tôi cũng không còn nghĩ về chuyện yêu đương, chỉ muốn chuyên tâm vào Phật pháp và làm từ thiện” - nữ nghệ sĩ nổi tiếng một thời khẳng định.

Năm đó, sau khi chia tay Trần Ngọc Liên, có tin Châu Nhuận Phát tự tử không thành. Cuối năm, anh vội vàng cưới Dư An An. Hôn nhân của họ tồn tại 9 tháng. Hiện, Châu Nhuận Phát sống với Ngô Oải Liên - một doanh nhân giàu có. Họ kết hôn nhiều năm trước nhưng không có con.

Về Trần Ngọc Liên, giai nhân một thời gắn liền với mệnh trắc trở đường tình. Cô từng kết hôn với một thương gia vào năm 1984, chấp nhận xa rời làng giải trí. Năm 1992, cô ly hôn và sống độc thân đến giờ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng