'Tiểu thư Bolero' ra mắt MV Đêm mưa nhớ mẹ trong ngày 8/3

TPO - Chỉ hơn 1 tháng sau đăng quang Quán quân solo cùng bolero 2018, giong ca Như Ý đã ra mắt MV đầu tiên có tên Đêm mưa nhớ mẹ. Cô ca sỹ từng được khán giả gọi với cái tên trìu mến “Tiểu thư Bolero” đã khiến khán giả xúc động với những câu hát ngọt ngào da diết.

'Tiểu thư Bolero' ra mắt MV Đêm mưa nhớ mẹ trong ngày 8/3
MV Đêm mưa nhớ mẹ được thực hiện với bối cảnh sân khấu miền quê đơn sơ mộc mạc, để qua đó tạo điểm nhấn chính là giọng hát da diết, ngọt ngào cùng gương mặt thiếu nữ trong sáng, thánh thiện trong chiếc áo dài trắng của Như Ý. “Tiểu thư Bolero” đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng xúc động với câu chuyện về tình mẫu tử trong ca khúc. 
'Tiểu thư Bolero' ra mắt MV Đêm mưa nhớ mẹ trong ngày 8/3 - ảnh 1 Như Ý tại cuộc thi Solo cùng Bolero 

Như Ý cho biết đây là món quà món quà ý nghĩa của “Tiểu thư Bolero” dành tặng mẹ mình – người phụ nữ gốc Phan Thiết đã dành cả cuộc đời lo lắng cho cô. “Như bao người con khác, mẹ là người chăm sóc, bao bọc tôi từ tấm bé. Tôi rất may mắn khi sinh ra trong gia đình được cha mẹ yêu thương. Còn mẹ, mong mỏi của tôi không gì hơn là mẹ mãi khỏe mạnh, thấy con cái trưởng thành và đạt thành công trong cuộc sống. Trong suốt thời thơ ấu và sau này là tham gia “Solo cùng Bolero” 2018, mẹ chính là chỗ dựa tinh thần, là động lực cho tôi trên con đường sống với niềm đam mê nghệ thuật. Nếu có kiếp sau, tôi vẫn mong được là con của mẹ”- Như Ý tâm sự.

Trước khi đến với cuộc thi Solo cùng Bolero, Như Ý đã là một ca sỹ khá thành danh tại Bình Thuận. Nhờ có sự ủng hộ của mẹ mà Như Ý đã mạnh dạn đăng ký cuộc thi “Solo cùng Bolero”. Với chất giọng ngọt ngào, trong sáng, Như Ý đã thể hiện thành công nhiều ca khúc như Tâm sự với anh, Gõ cửa trái tim, Nhật ký 2 đứa mình, Tình yêu trả lại trăng sao… và đã được các giám khảo đánh giá rất cao. Ca sỹ Đan Trường đã nhận xét: “Như Ý đẹp như búp bê! Giọng của Như Ý hôm nay thánh thót, lanh lảnh như chim họa mi đang hót”. Ca sỹ Mạnh Quỳnh đánh giá giọng hát Như Ý rất sáng, ngọt ngào và lôi cuốn. Còn khán giả thì trìu mến gọi Như Ý với cái tên “Tiểu thư Bolero”. Và Như Ý đã cượt qua nhiều ứng viên khác để trở thành Quán quân “Solo cùng Bolero” mùa thứ 4. 
'Tiểu thư Bolero' ra mắt MV Đêm mưa nhớ mẹ trong ngày 8/3 - ảnh 2 Như Ý đăng quang cuộc thi Solo cùng Bolero

Với việc nhanh chóng ra MV ngay sau cuộc thi, “Tiểu thư Bolero” đã cho thấy cô không muốn dừng lại chỉ với danh hiệu Quán quân mà muốn đi xa hơn nữa trên con đường chinh phục khán giả bằng Bolero.    

Cùng nghe MV Đêm mưa nhớ mẹ của "Tiểu thư Bolero" 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng