Tìm kiếm vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long

TPO - Cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2015 đã chính thức khởi động vòng sơ khảo từ 01/4/2015 đến 20/5/2015. Cuộc thi năm nay sẽ tìm ra người kế vị Hoa khôi Đặng Thu Thảo. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tại sân khấu tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL, thành phố Cần Thơ.

Hoa khôi ĐBSCL 2012 Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam cùng năm.
Hoa khôi ĐBSCL 2012 Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam cùng năm.

Cuộc thi do Uỷ ban nhân dân tỉnh Cần Thơ và Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng phối hợp với tổ chức. Tuy “tuổi đời” không dài nhưng Hoa khôi ĐBSCL đã ghi được nhiều dấu ấn đặc biệt. Cuộc thi năm 2012 chứng kiến sự đăng quang đầy thuyết phục của Hoa khôi Đặng Thu Thảo, đồng thời giành được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam cùng năm.

Có thể thấy rằng, cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL là nơi hội tụ những nét đẹp tinh hoa của thiếu nữ trên khắp cả nước, là nơi vinh danh những nét đẹp chân phương mà rạng rỡ nhất. Tất cả đã tỏa sáng và khẳng định sức hút của mình trong và ngay sau cuộc thi.

Là một hoạt động văn hóa có tính định hướng giáo dục thẩm mỹ cao, cuộc thi nhận được sự ủng hộ và theo dõi của đông đảo công chúng, đặc biệt là giới trẻ. Ngoài ra, cuộc thi đã tạo nên một sinh hoạt văn hóa mới, góp phần làm phong phú hơn đời sống văn hóa tinh thần của tuổi trẻ Việt Nam.

Ngoài việc nghiêm túc thực hiện các hạng mục của cuộc thi, các thí sinh còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện theo đúng truyền thống của cuộc thi hướng về cộng đồng với tinh thần, trách nhiệm xã hội cao, đồng thời thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên, môi trường. 

Hoa khôi ĐBSCL 2015 sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện Hoa khôi ĐBSCL và 300.000.000 đồng. Á khôi 1 nhận được giải thưởng 150.000.000 đồng và Á khôi 2 là 70.000.000 đồng.

Cuộc thi cũng chọn ra các thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: “Người đẹp Tài năng”; “Người đẹp Du lịch” ); “Người đẹp áo dài”, “Người đẹp hình thể”; “Người đẹp truyền hình” Giải “Làn da đẹp”; “Gương mặt khả ái”. Mỗi giải thưởng trị giá: 20.000.000 đồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá