Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh

TPO - Tiếp nối thành công từ bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" được cư dân mạng đón nhận. Trương Quỳnh Anh và Tim tiếp tục công bố MV nhạc phim cũng mang tên "Có hẹn cùng hạnh phúc".

Tim 'thắm thiết' cùng đạo diễn Khương Vũ
Tim 'thắm thiết' cùng đạo diễn Khương Vũ

Trong khi quay những cảnh khó của MV "Có hẹn cùng hạnh phúc", Tim không ngại ngần ôm thắm thiết đạo diễn Khương Vũ để "thị phạm" cho Trương Quỳnh Anh những cảnh lãng mạn. 

Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 1

Tim tinh nghịch nhấc bổng đạo diễn Khương Vũ 

Đây là ca khúc Phan Lê Ái Phương viết riêng cho Trương Quỳnh Anh trong một dự án album lớn của cô ca sỹ xinh đẹp phát hành vào cuối năm, nên Tim đã nhường vợ solo hẳn ca khúc chủ đề phim, anh chỉ lặng lẽ đóng minh họa vào MV "Có hẹn cùng hạnh phúc" giúp vợ. 

Nếu như ai đã xem câu chuyện của phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" với tình cảm của cô gái bị bệnh quên quá khứ để rồi dang dở mối tình với chàng trai (Tim), thì MV nhạc phim "Có hẹn cùng hạnh phúc" được coi là đoạn kết để kể câu chuyện tình lãng mạn đó.  Trong MV, Trương Quỳnh Anh cũng vận dụng hết khả năng diễn xuất của mình ở những màn vừa hát vừa khóc. Nhan sắc của Trương Quỳnh Anh trong MV tất nhiên vẫn tuyệt đẹp. 

Liên tục có những dự án cả âm nhạc và điện ảnh, ngoài thời gian dồn sức cho album nhạc vào cuối năm, Trương Quỳnh Anh cũng nhận lời cùng một ekip gồm 10 khán giả cùng đến Brazil, một đất nước thuộc Nam Mỹ để thăm thú và giao lưu vào ngày 5/11 tới. 

Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 2
Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 3
Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 4
Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 5
Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 6
Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 7
Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 8
Tim ôm 'trai lạ' truớc mặt Trương Quỳnh Anh  - ảnh 9

Photo: Huy Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng