Tìm ra thủ phạm dán giấy kín xe của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân

Nam ca sĩ chia sẻ dù mất 6 tiếng đồng hồ để làm sạch xế hộp của mình khiến anh 'bực lắm lắm' nhưng Trung Quân cũng phải thừa nhận cách 'tỏ tình' này khiến anh rất xúc động.

Vừa qua trên trang cá nhân của Nguyễn Trần Trung Quân gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh xế hộp của mình bị fan cuồng dán giấy nhớ kín mít. Trên mỗi tờ giấy là một sticker tỏ tình lãng mạn như 'Em yêu anh', 'Tại sao anh lại hôn Nhã Phương?', 'Nhã Phương xinh bằng em sao?', 'Quân, anh không được yêu Nhã Phương.'

Theo suy nghĩ 'mặc định' của 'nạn nhân', rất có thể đây là sản phẩm của một fan để tỏ tình với anh.

Tìm ra thủ phạm dán giấy kín xe của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân - ảnh 1 Bài đăng của Trung Quân gây sốt mạng xã hội.

Tại chương trình Ghế không tựa nam ca sĩ chia sẻ cảm xúc rằng: 'Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ đó là một màn tỏ tình. Tôi thật sự bất ngờ, thực sự thấy 'khủng khiếp'. Cái lúc tôi nhìn thấy chiếc xe thì thực sự muốn 'rớt tim ra ngoài luôn' vì không nghĩ nó lại bị dán như thế. Ai đó đã dán rất tỉ mỉ, không còn một khoảng trống nào hở, tôi từng nghĩ đó là một ekip nhưng khi nhìn chứ viết trên giấy là của một người thì tôi tin là mình đã thoát ế (cười). Thực sự là tôi bực mình lắm và cũng cáu lắm luôn vì sắp đến giờ mình phải đi diễn. Tuy nhiên khi nhìn các sticker ngộ nghĩnh tôi lại cảm thật rung động và hạnh phúc...'.

Khi phía tổ chức chương trình Ghế không tựa tiết lộ cho 'nạn nhân' biết rằng đây là 'màn tỏ tình' của các thành viên trong ê-kíp sản xuất của chính talkshow này, Trung Quân đã cảm thấy bất ngờ. Anh cảm thấy ekip Ghế không tựa thật 'khủng khiếp'. Nam ca sĩ dí dỏm đề nghị ê-kíp Ghế không tựa và MC Công Tố có trách nhiệm với chiếc xe của mình.

Đoạn clip Nguyễn Trần Trung Quân bày tỏ cảm xúc khi chương trình  Ghế không tựa cho lộ diện cô gái dán giấy tỏ tình:

 

Theo Báo Đất Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá