Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường

TPO - Sau bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" đạt tỉ suất người xem rất cao trên mạng xã hội. Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên có những chương trình diễn chung và cùng xuất hiện ở những sự kiện.

Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 1 Cùng tham gia làm khách mời trong chương trình Én Vàng 2015, 

Trong cánh gà, Tim là một người chồng vô cùng ga-lăng, chăm sóc vợ chu đáo.

Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 2

Tim quỳ xuống kiểm tra chiếc giầy vợ sẽ đi lên sân khấu sao cho lúc di chuyển cùng nhóm múa, Quỳnh Anh không bị vướng víu khó chịu. 

Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 3

Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 4 Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh trổ tài make up cho chồng

Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 5  Cùng tham gia làm khách mời trong chương trình Én Vàng 2015, Trương Quỳnh Anh và Tim đốn tim khán giả bởi phần trình diễn ca khúc "Nhạc rừng" đầy truyền cảm và tình tứ. 
Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 6
Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 7

Sau bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" đạt tỉ suất người xem rất cao trên mạng xã hội. Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên có những chương trình diễn chung và cùng xuất hiện ở những sự kiện. 

Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 8 Ca khúc nhạc phim do Ái Phương sáng tác tặng riêng Tim và Trương Quỳnh Anh cũng được khán giả thích thú. 
Tim tận tình chăm sóc Trương Quỳnh Anh trong hậu trường - ảnh 9

MV nhạc phim "Có hẹn cùng hạnh phúc" đã được thực hiện và sẽ phát hành trong đầu tháng 10 này. 

Photo: Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá