Tim: 'Tôi vẫn chưa được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận'

Nam ca sĩ thừa nhận quá khứ đào hoa của mình cũng như những xung đột giữa 2 vợ chồng khiến bố mẹ Trương Quỳnh Anh chưa chấp nhận anh.

Tim: 'Tôi vẫn chưa được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận'

Tuần này, chương trình Hát câu chuyện tình có sự tham gia của hai khách mời nhạc sĩ Y Vũ và vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh. Cả hai nhân vật sẽ sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong các câu chuyện về tình yêu, cuộc sống hôn nhân.

Thời gian qua, chuyện tình Tim và Trương Quỳnh Anh là đề tài bàn tán của nhiều người. Trong khi tòa án có quyết định ly hôn giữa cặp đôi thì thực tế họ vẫn tay trong tay dự sự kiện. Mọi người cho rằng cặp đôi đang dùng chiêu PR để hâm nóng tên tuổi.

Tim - Trương Quỳnh Anh - ảnh 1 Tim và Trương Quỳnh Anh trò chuyện cùng siêu mẫu Xuân Lan và MC Quyền Linh.
Có mặt tại chương trình, Tim và Trương Quỳnh sẽ chia sẻ những góc khuất mà họ chưa từng kể. Tim cho biết dù sống với vợ nhiều năm và có chung một con trai nhưng anh vẫn chưa được ba mẹ Trương Quỳnh Anh đồng ý. "Có lẽ quá khứ đào hoa khiến ba mẹ vợ tôi không tin tưởng", anh nói.

Anh thừa nhận hai vợ chồng khắc khẩu và hay cãi vã. Bất chợt Xuân Lan thắc mắc: "Tại sao Tim là người chồng mà lại không nhường nhịn vợ mình?”.

Tim bối rối, hơi khựng lại và quay sang hỏi Trương Quỳnh Anh: "Em có còn yêu anh hay không?”. Khiến Trương Quỳnh Anh xúc động nói: “Có”. Nữ diễn viên cho biết thêm những lần bỏ đi là để Tim nhận ra tình cảm của chồng với mình thế nào.

Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh tiết lộ: "Một ngày mà không gặp Tim thì tôi không thể làm bất cứ việc gì".

Thông qua chương trình, lần đầu tiên Tim gọi ba mẹ của Trương Quỳnh Anh là “ba và mẹ” và gửi lời xin lỗi vì những điều đã xảy ra trong quá khứ của cả hai.

Tim - Trương Quỳnh Anh - ảnh 2 Nhạc sĩ Y Vũ. Ảnh: Lê Nhân.
Đến với chương trình Hát câu chuyện tình, nhạc sĩ Y Vũ lại tiết lộ những người con gái tạo nguồn cảm hứng dồi dào cho ông viết nhạc. Ít ai biết nhạc sĩ có vẻ ngoài chất phác như ông đã trải qua 34 mối tình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng