DMCA.com Protection Status

Tim - Trương Quỳnh Anh hốt hoảng vì trần nhà bốc cháy khi đang hát

TPO - Vừa trình diễn xong tiết mục của mình, cả hai nhanh chóng chạy vào cánh gà vì phát hiện trần nhà sân khấu đang bốc cháy.

Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 1 Tối qua, trong chương trình ca nhạc với sự xuất hiện của T-ara, NCT và hàng loạt ca sĩ Việt Nam, Tim và Trương Quỳnh Anh đã cùng nhau xuất hiện.
Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 2 Cặp “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt diện trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, với nhiều chi tiết đính nổi hình rắn độc đáo.
Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 3 Trên sân khấu tối qua, cặp đôi trình diễn ca khúc “Ta là tất cả của nhau”.
Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 4 Bản phối mới của ca khúc “Ta là tất cả của nhau” được cặp đôi thể hiện lại trên sân khấu với một không khí trẻ trung, mới mẻ và hiện đại.
Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 5 Tuy nhiên, khi đang trình diễn, cả hai đã được một phen hốt hoảng khi phát hiện trần nhà của nơi tổ chức đang bốc cháy.
Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 6 Mặc dù đang trình diễn nhưng cặp đôi cũng không tránh khỏi căng thẳng khi phát hiện ra sự cố.
Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 7 Ngay lập tức, Tim đưa bà xã của mình nhanh chóng di chuyển vào trong sân khấu và nhờ đến sự hỗ trợ của bộ phận hậu đài.
Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 8 Đây là một kỷ niệm nhớ đời đối với Trương Quỳnh Anh và Tim từ khi đứng chung sân khấu đến nay. Cô chia sẻ: “Lửa đột ngột bốc lên trần nhà sau phần bắn pháo sáng trên sân khấu. Khi nhìn thấy lửa bốc lên trên trần nhà, tôi và anh Tim vô cùng lo lắng và hoảng hốt. Thật may mắn là ngay sau đó, đám cháy được nhân viên hậu đài dập tắt nhanh chóng. Thật là một phen hú hồn.”
Tim, Trương Quỳnh Anh - ảnh 9 Hình ảnh ghi lại các nhân viên hậu đài đang leo lên dập lửa bốc lên từ trần nhà nơi Tim và Trương Quỳnh Anh vừa biểu diễn.
Ảnh: Vũ Nhật Duy Anh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng