DMCA.com Protection Status

Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu

TPO - Cặp đôi khoe cậu con trai Cát An dễ thương và lém lỉnh khi cả gia đình xuất hiện trong bộ ảnh thời trang quảng cáo cho một thương hiệu.

Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 1 Mới đây, cả gia đình Tim, Trương Quỳnh Anh và cậu con trai Cát An xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới cho một thương hiệu.
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 2 Trương Quỳnh Anh cho biết, rất ít khi cả gia đình mới có một buổi chụp hình chung thế này, vì cậu con trai Cát An không phải lúc nào cũng ngoan ngoãn tạo điều kiện cho hai vợ chồng có cơ hội chụp chung với cậu bé.
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 3 Từ khi tái hợp, Truơng Quỳnh Anh, Tim và đặc biệt là cậu con trai 3 tuổi Cát An được rất nhiều nhãn hàng quảng cáo chú ý đến và mời làm gương mặt đại diện.
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 4 Nhưng cả Truơng Quỳnh Ạnh và Tim đều đồng quan điểm, hạn chế cho con trai tham gia kiếm tiền quá sớm. Chỉ những sản phẩm nào phù hợp và thời gian quay chụp không bị áp lực quá cô và Tim mới nhận lời. 
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 5  Cát An là cậu bé ngoan ngoãn và hỏm hỉnh. Bé thường nói những câu ngây ngô nhưng lại khá ẩn ý khiến hai vợ chồng nhiều khi giật mình. Chính vì điều này cũng giúp hai vợ chồng cảm thấy gần gui hơn, có trách nhiệm với gia đình và biết cách xây dựng tình yêu bền vững hơn.
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 6 Cũng từ ngày tái hợp, Tim và Truơng Quỳnh Anh cũng đều chia sẻ với nhau trong công việc.
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 7 Họ vừa đóng máy bộ phim ngắn "có hẹn với hạnh phúc", đây là một thông điệp tình yêu mạnh mẽ mà Truơng Quỳnh Anh và Tim muốn gửi đến khán giả của mình. 
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 8 Ngoài ra, hai người đang có dự định ra album riêng của hai vợ chồng, sẽ phát hành vào tháng 9 tới. 
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 9
Tim - Trương Quỳnh Anh khoe quý tử đáng yêu - ảnh 10 Sự tái hợp của cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dự án thú vị cho khán giả.
Ảnh: Milor Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng