DMCA.com Protection Status

Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới?

TPO - Sau những ồn ào xung quanh chuyện chia tay rồi lại tái hợp của cặp đôi, họ bất ngờ thông báo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc chung cùng bộ bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" sẽ ra mắt vào tháng 8 tới.

Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 1 Mới đây, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh thông báo họ sẽ ra mắt bộ phim ngắn mang tên 'Có hẹn cùng hạnh phúc' vào tháng 8 tới.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 2 Cặp đôi cho biết bộ phim chuyển tải một thông điệp hạnh phúc vĩnh cửu, tình yêu có sức mạnh không những thay đổi con người mà còn thay đổi cả thế giới. Đây cũng là những trải nghiệm về tình yêu và hạnh phúc mà Trương Quỳnh Anh và Tim đã cùng nhau viết ra kịch bản phim ngắn này và cùng nhau thực hiện.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 3 Tuy nhiên còn nhớ cách đây không lâu, trục trặc trong hôn nhân của cặp đôi này đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 4 Khi đó những mâu thuẫn của họ được đẩy lên đỉnh điểm và Trương Quỳnh Anh đã ôm con trai bỏ nhà ra đi.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 5 Sự việc này khiến nhiều khán giả tưởng như cuộc hôn nhân đẹp như trong mơ của đôi trai tài, gái sắc này đã đến hồi kết.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 6 Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau đó, mọi mâu thuẫn tưởng chừng không thể hóa giải của họ lại được gỡ bỏ khi cặp đôi tuyên bố trở vê với nhau.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 7 Để minh chứng cho sự tái hợp này, Tim đã mua tặng cho Trương Quỳnh Anh xế hộp cũng như một căn hộ chung cư.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 8 Sau khi chuyện tình 'tan-hợp' của cặp đôi rình rang trên báo thì tên tuổi của Tim cũng trở nên nóng hơn sau một thời gian nguội lạnh. Anh được mời làm người dẫn chương trình cho chương trình 'Điệp vụ tuyệt mật' và tiếp tục tham gia 'Cuộc đua kỳ thú 2015'.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 9 Trong khi đó Trương Quỳnh Anh cũng rất đắt show quảng cáo, event và tích cực lăng-xê hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng hơn.
Tim, Trương Quỳnh Anh 'tan, hợp' để PR cho sản phẩm mới? - ảnh 10 Và giờ đây cả hai tuyên bố ra mắt liên tiếp các dự án âm nhạc, phim ảnh cùng nhau khiến cho nhiều người nghi ngờ tất cả những câu chuyện hợp-tan của họ là một 'cái cớ' hoàn hảo để PR cho những sản phẩm sắp tới của cả hai (?).
Photo: Umbrella

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng