DMCA.com Protection Status

Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan

TPO - Mới đây, hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh đi cạnh nhau trong trung tâm mua sắm ở Thái Lan đã được một tài khoản mạng xã hội đăng tải gây bất ngờ.

Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan  - ảnh 1  
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan  - ảnh 2
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan  - ảnh 3 Có thể thấy trong những bức hình, cả hai ca sĩ vui vẻ nói chuyện khi đi cạnh nhau.
 
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan  - ảnh 4 Cùng thời điểm, trên trang cá nhân của mình, Tim đã đăng tải loạt ảnh anh check in ở trung tâm thương mại Siam Paragon (Bangkok). Đặc biệt, bộ đồ mà giọng ca “Một Vòng Trái Đất” mặc trùng khớp với bộ đồ anh đi cùng vợ cũ được đăng tải trên mạng xã hội.
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan  - ảnh 5 Còn Trương Quỳnh Anh cũng đăng tải hình ảnh đang ở một trung tâm mua sắm ở Bangkok. 
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan  - ảnh 6 Ngay sau đó, nhiều fans đặt ra nghi vấn rằng cặp đôi đã tái hợp sau khi ly hôn và chúc phúc cho cả hai. "Anh chị đã làm lành với nhau rồi. Mong hai người sớm tái hợp", một tài khoản bình luận trên mạng. Trước những xôn xao của người hâm mộ về mối quan hệ của mình, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều không có động thái liên quan mà vẫn đăng tải hình ảnh ở Thái Lan lên Facebook.
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan  - ảnh 7 Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận chuyện "đường ai nấy đi" sau 10 năm gắn bó nhưng cả hai vẫn sống chung nhà để chăm sóc cho con trai là bé Sushi. Đồng thời, không giống như nhiều cặp đôi khác, dù đã hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn nhiều lần chia sẻ hình ảnh cả gia đình bên nhau. Thậm chí, sau chia tay với Trương Quỳnh Anh, Tim từng khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ anh giảm 18 kg do chán ăn và bị stress.
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan  - ảnh 8 Thời gian gần đây, Tim vướng tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh nhưng sau đó cả hai đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng