Tin Lưu Diệc Phi chia tay Song Seung Hun ngập tràn truyền thông Trung Quốc

TPO - Thông tin về việc cặp đôi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chia tay lại đang ngập tràn trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Tin Lưu Diệc Phi chia tay Song Seung Hun ngập tràn truyền thông Trung Quốc - ảnh 1
Cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ và xứ kim chi lại một lần nữa dính tin đồn chia tay. Sau rất nhiều lần im lặng trước những đồn đoán, lần này, nam tài tử xứ Hàn đã chính thức phản hồi trên trang weibo cá nhân bằng hình ảnh poster bộ phim điện ảnh "Dạ Khổng Tước" với gương mặt xinh đẹp của Lưu Diệc Phi trong vai nữ chính, kèm theo đó là biểu tượng trái tim thay cho lời yêu thương.
Không chỉ vậy, trong một lần tham dự sự kiện hôm 26/7, đáp trả lại tin đồn chia tay, Song Seung Hun cho biết anh chưa từng nghĩ đến chuyện rời xa Lưu Diệc Phi. "Tôi tuyệt đối không chia tay Lưu Diệc Phi", anh chia sẻ. 

Hôm 27/7, đại diện của nam tài tử cũng chính thức xác nhận: "Chuyện tình cảm của Song Seung Hun và nữ diễn viên xinh đẹp vẫn đang rất tốt đẹp. Tin đồn chia tay lại tiếp tục phủ khắp truyền thông Trung Quốc, tuy nhiên, chúng tôi không mấy quan tâm bởi vì tin đồn thế này thường xuyên xảy ra rồi".

Tin Lưu Diệc Phi chia tay Song Seung Hun ngập tràn truyền thông Trung Quốc - ảnh 2Cặp đôi nên duyên sau khi đóng chung phim "Tình yêu thứ ba" và chính thức xác nhận hẹn hò hồi tháng 8.2015. 

Kể từ khi yêu nhau, họ đã phải đối mặt với tin đồn chia tay nhiều lần nhưng cả 2 đều im lặng. Tuy nhiên, lần này thì nam diễn viên xứ Hàn đã đập tan tin đồn bằng cách khẳng định không có chuyện chia tay với mỹ nhân họ Lưu trên trang cá nhân của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá