Tin mới nhất về sức khoẻ Cơ - Nghiệp trước đêm chung kết

TPO - Hai người vợ của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về tình hình sức khoẻ của hai anh em trước đêm chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018.

Tin mới nhất về sức khoẻ Cơ - Nghiệp trước đêm chung kết

Theo MC Hồng Phượng (Vợ Quốc Cơ) đoạn video clip Quốc Nghiệp bị ngã được quay cách đây hai ngày, khi 2 anh em đang luyện tập cho đêm bán kết cuộc thi. Chính vì Quốc Nghiệp bị ngã và chấn thương nhẹ nên trong phần thi bán kết, 2 anh em đã thống nhất bỏ 1 phần Quốc Nghiệp bịt mắt để tránh gây chấn thương tiếp.

“Mặc dù bị ngã đau nhưng cả hai vẫn nỗ lực vì niềm tự hào dân tộc và hoàn thành tốt phần thi bán kết. Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cả hai khá tốt để bước vào trận chung kết tối nay”- Hồng Phượng nói.

Tin mới nhất về sức khoẻ Cơ - Nghiệp trước đêm chung kết - ảnh 1Vợ chồng Hồng Phượng- Quốc Cơ

Còn Ca sỹ Ngọc Mai (Vợ Quốc Nghiệp) cho biết: “Chồng giấu tôi chuyện bị ngã. Đến sáng nay 3/6, anh Quốc Cơ đăng video lên trang cá nhân, tôi mới biết chuyện. Tôi gọi cho anh và khóc rất nhiều. Không rõ chấn thương nặng hay nhẹ vì anh không chịu nói với tôi". Ngọc Mai cũng tiết lộ chấn thương cổ cách đây mấy năm của Quốc Nghiệp vẫn chưa hồi phục. Khi Quốc Nghiệp đi khám sức khỏe trước vòng bán kết, nhân viên y tế đã khuyến cáo không nên thi nhưng anh vẫn quyết tâm đi diễn. Ngoài ra, việc Quốc Nghiệp giấu vợ chuyện bị ngã có lẽ do lo cho vợ bị ảnh hưởng bởi đang mang thai đứa con thứ 2.

Tin mới nhất về sức khoẻ Cơ - Nghiệp trước đêm chung kết - ảnh 2Vợ chồng Ngọc Mai- Quốc Nghiệp

Cũng theo Ngọc Mai, khi anh em Cơ Nghiệp chiến thắng tại bán kết Britain’s Got Talent 2018, bà con hàng xóm quanh nhà đã tới chúc mừng gia đình rất nhiều. Bố mẹ Quốc Cơ- Quốc Nghiệp dù rất lo lắng cho con nhưng vì biết tính cách của cả 2 anh em là không hề lùi bước trước khó khăn nên chỉ biết cầu nguyện cho phần thi tối nay của Cơ- Nghiệp thành công. 

“Tối nay, cả nhà ở Việt Nam chỉ biết cầu nguyện các anh hoàn thành suôn sẻ tiết mục chung kết”- Ngọc Mai hy vọng. 

Tin mới nhất về sức khoẻ Cơ - Nghiệp trước đêm chung kết - ảnh 32 anh em Cơ- Nghiệp đi dao trước giờ thi đấu

Đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018 sẽ diễn ra vào tối 3/6 (Giờ địa phương - Tức khoảng 2h30’ rạng sáng ngày 4/6 giờ Việt Nam). Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ tranh tài cùng 9 nhóm nghệ sĩ khác để tìm ra người chiến thắng với số tiền thưởng là 250.000 bảng Anh (Khoảng 7,5 tỉ đồng) và được mời biểu diễn trong chương trình Royal Variety Performance của Hoàng gia Anh. Khán giả tại Việt Nam có thể đăng ký xem trực tiếp chương trình Britain’s Got Talent 2018 tại https://www.itv.com/hub/user/signin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá