Tin VH-VN ngày 22-9

TP - Thu Trang rút lui khỏi nhóm X5. Mới ra mắt hơn nửa tháng, X5- nhóm nhạc nữ đầu tiên của VN thành lập thông qua cuộc thi “Sáng bừng sức sống” đã trục trặc: Nguyễn Thu Trang- một trong 5 thành viên tuyên bố không tham gia nhóm nữa mà dành thời gian học tập.

Thu Trang- ngoài cùng bên phải trong đêm chung kết “Sáng bừng sức sống” ra mắt nhóm X5
Thu Trang- ngoài cùng bên phải trong đêm chung kết “Sáng bừng sức sống” ra mắt nhóm X5

Thu Trang- ngoài cùng bên phải trong đêm chung kết “Sáng bừng sức sống” ra mắt nhóm X5
Thu Trang- ngoài cùng bên phải trong đêm chung kết “Sáng bừng sức sống” ra mắt nhóm X5.
 

Như vậy mô hình nhóm nhạc nữ giải trí X5 có nguy cơ không thành công bởi kéo theo đó là hệ thống đào tạo, huấn luyện lập trình sẵn sẽ bị ảnh hưởng.

- TPHCM - Sao và chiến dịch Không ống hút. Là đại sứ thiện chí và sứ giả của chiến dịch toàn cầu về biến đổi khí hậu 350.org tại Việt Nam, ca sĩ Mỹ Tâm và Mỹ Linh, Hoa hậu Hương Giang, BTV Mỹ Linh, MC Phan Anh… cùng tham gia chiến dịch uống nước không cần ống hút, hiện có hơn 1.500 tình nguyện viên.

Một số hoạt động vì môi trường thời gian này và sắp tới: Tháng hành động vì màu xanh học đường, thi Hiphop & Biến đổi khí hậu, thi ảnh Ấn tượng 350 – chung tay chống biến đổi khí hậu…

- TPHCM - Thử tài thách trí- gameshow của HTV (Đài Truyền hình TPHCM) dự tính ra mắt khán giả từ 2-10. MC ra câu hỏi về mọi vấn đề xã hội, thí sinh dùng tài ứng xử và kiến thức để giải đáp.

Tham gia trong những chương trình đầu là nhiều gương mặt làng giải trí như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Siu Black, Thanh Thuý, nhạc sỹ Lê Quang… Người mẫu Bình Minh làm MC. “Thử tài thách trí” do công ty Đông Tây Promotion thực hiện từ cấu trúc của gameshow Clueless, bản quyền của ATM Grupa, châu Âu.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá