Tình cũ của Ronaldo ngày càng quyến rũ 'chết người'

Siêu mẫu áo tắm Irina Shayk gợi cảm "chết người" trong bộ ảnh quảng cáo mới.

Tình cũ của Ronaldo ngày càng quyến rũ 'chết người' - ảnh 1 Chân dài đình đám người Nga Irina Shayk khoe đường cong rực lửa, đôi chân dài miên man trong bộ ảnh quảng cáo mới của 1 nhãn hiệu nội y nổi tiếng.
Tình cũ của Ronaldo ngày càng quyến rũ 'chết người' - ảnh 2 Irina Shayk, 30 tuổi, cao 1,78m là gương mặt quen thuộc của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated. Cô từng xuất hiện trên bìa tạp chí này số năm 2011.
Tình cũ của Ronaldo ngày càng quyến rũ 'chết người' - ảnh 3 Là một trong những siêu mẫu hàng đầu xứ bạch dương, Irina Shayk gần như định cư hẳn ở Mỹ vì lịch làm việc kín đặc tại đây. Cô cũng xuất hiện trong nhiều tuần lễ thời trang danh tiếng như New York, Paris, Milan...
Tình cũ của Ronaldo ngày càng quyến rũ 'chết người' - ảnh 4 Irina Shayk cũng nổi tiếng vì mối quan hệ tình cảm với danh thủ bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo từ năm 2010-2015. Cặp đôi chia tay vì tin đồn mẹ Ronaldo không ưa Irina.
Tình cũ của Ronaldo ngày càng quyến rũ 'chết người' - ảnh 5 Chân dài gợi cảm giờ đang hẹn hò với tài tử Hollywood Bradley Cooper. Cô nổi tiếng là người giữ kín đời tư và hầu như không chia sẻ gì về chuyện tình cảm với báo giới.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá