Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’

TPO - Quế Vân liên tục đăng tải những hình ảnh diện bikini khoe 3 vòng cực nóng bỏng.

Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 1 Mới đây, Quế Vân chia sẻ một số khoảnh khắc trong chuyến nghỉ dưỡng ở Nha Trang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 2 Dù gần chạm ngưỡng 40 tuổi nhưng Quế Vân vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng đáng mơ ước.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 3 Quế Vân từng gây ồn ào khi vướng vào chuyện tình tay ba với Trường Giang- Nhã Phương.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 4 Thời điểm đó, cô nhận khá nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng. 
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 5 Quế Vân sinh năm 1982, là mẹ đơn thân của 2 con. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu, ca sĩ nhưng không thành công nổi bật ở lĩnh vực nào.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 6 Có thể nói Quế Vân là một trong những người đẹp trong showbiz “nghiện dao, kéo”. 
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 7 Tháng 6/2018, Quế Vân chia sẻ một số hình ảnh tại Hàn Quốc và tiết lộ cô đang thực hiện ca phẫu thuật mũi lần thứ 6. Nữ ca sĩ cho biết cô chi khoảng 200 triệu cho ca phẫu thuật lần này.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 8 Hồi tháng 5/2017, Quế Vân từng gây sốc cho khán giả khi công khai quá trình làm lại toàn bộ gương mặt. Cô thực hiện 6 bước thẩm mỹ gồm: hạ gò má, hút mỡ ở má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mắt, lấy mỡ đùi đưa lên vùng bọng mắt.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 9 Tuy nhiên, vào tháng 7/2017, Quế Vân tiếp tục chi 400 triệu để sửa mũi và lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 10 Hiện tại, bà mẹ hai con sở hữu nhan sắc và vóc dáng cuốn hút. 
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 11  
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini khoe đường cong ‘bỏng mắt’ - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng