Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt

TPO - Quế Vân khiến fan “đứng ngồi không yên” khi diện trang phục bikini 3D khoe 3 vòng cực nóng bỏng.

Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt - ảnh 1 Mới đây, Quế Vân chia sẻ một số khoảnh khắc trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, cô diện bikini sexy khoe 3 vòng cực nóng bỏng. 
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt - ảnh 2 Thời gian gần đây, Quế Vân gây tranh cãi khi chủ động bước vào ồn ào tình ái giữa Nam Em- Trường Giang- Nhã Phương.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt - ảnh 3 Khi Nam Em gây “sốc” vì tiết lộ từng có thời gian hẹn hò với Trường Giang thì Quế Vân lên tiếng chỉ trích “tình cũ”.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt - ảnh 4 Cách đây 2 năm, Quế Vân từng gây “bão” khi tiết lộ chuyện tình bí mật với Trường Giang.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt - ảnh 5 Thời điểm đó, Quế Vân phải hứng chịu khá nhiều “gạch đá” vì bị xem là kẻ thứ 3 chen ngang cuộc tình của Trường Giang- Nhã Phương.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt - ảnh 6 Cho đến bây giờ, cô vẫn không nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ, thậm chí có người chỉ trích nặng nề vì cho rằng Quế Vân “đu bám” Trường Giang để nổi tiếng.
Tình cũ của Trường Giang tung ảnh bikini 'nóng từng cm' gây sốt - ảnh 7 Quế Vân sinh năm 1982, là mẹ đơn thân của 2 con. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu, ca sĩ nhưng không thành công nổi bật ở lĩnh vực nào.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá