DMCA.com Protection Status

Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai?

TPO - Sau khi phim lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ khi người đảm nhận vai mẹ Bảo trong phần ngoại truyện “Về nhà đi con” chính là ca sĩ, diễn viên Maya.

Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 1 Tập 3 “Về nhà đi con” ngoại truyện mới đây đã xuất hiện một nhật vật đặc biệt là mẹ của Bảo – người vừa từ nước ngoài thu hút sự chú ý của khán giả.
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 2  
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 3 Theo đó, khi Quốc bế Huệ vào phòng liền nhìn thấy người phụ nữ lạ nằm trong phòng Quốc. Quốc nhìn thấy và giải thích đó là mẹ Bảo khiến Huệ đỏ mắt khóc mặc cho Quốc giải thích.
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 4  
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 5 Sau khi phim lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ khi người đảm nhận vai mẹ Bảo trong phần ngoại truyện “Về nhà đi con” chính là ca sĩ, diễn viên Maya.
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 6
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 7 Đồng thời mới đây, trên trang cá nhân của Maya cũng đăng tải những hình ảnh cô trong vai mẹ Bảo kèm theo chú thích: “Cuộc đời thật lắm éo le cớ sao Mẹ thằng Bảo lại Cute thế này. Mẹ thằng Bảo xin cảm ơn các quý báo đã nhiệt tình đưa tin để Mẹ của Bảo được trở về nước rầm rộ trầm trồ nha”.
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 8 Maya sinh năm 1988 tại Hà Nội, được biết đến với vai trò là một ca sĩ, diễn viên. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như “Scandal: Bí mật thảm đỏ”, “Cô dâu đại chiến 2”, “Xóm trọ 3D”,… và gần đây là “Vợ ba”.
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 9
Tình địch mới của Huệ và là mẹ của Bảo 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? - ảnh 10 Đầu năm 2015, Maya sinh con gái đầu lòng tên Bồ Câu tại Mỹ và hiện cô là mẹ đơn thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng