Tình đời: Bội Phương sụp đổ khi biết nguyên nhân cái chết của cha ruột

Nghi ngờ chồng mình có người phụ nữ khác, Bội Phương đã lén theo dõi chồng và phát hiện ra một sự thật đau đớn về cái chết của cha mình. Triển Dụ, Vỹ Triết sẽ làm gì khi nhận ra Bội Phương đã biết được mọi chuyện? Đón xem “Tình Đời” phát sóng lúc 17 giờ hằng ngày trên kênh THVL1 để tìm lời đáp cho những kẻ độc ác.

Tình đời: Bội Phương sụp đổ khi biết nguyên nhân cái chết của cha ruột

Nghi ngờ chồng có người đàn bà khác bên ngoài, Bội Phương lén theo dõi hành tung của Triển Dụ. Tuy nhiên, điều làm cô bàng hoàng chua xót không phải là trái tim anh ta đã dành cho một người khác. Đó  là toàn bộ sự thật về nguyên nhân dẫn đến cái chết tức tưởi của Kim đổng.

Đối với Kim tiểu thư, không có gì tàn nhẫn hơn khi biết được người chồng mà cô hết dạ thương yêu và tin tưởng lại chính là hung thủ ra tay giết chết cha mình. Sốc nặng, đau khổ,  và vô cùng hối hận khi đã  cãi lời cha kết hôn với Triển Dụ- một bác sĩ không có lương tâm và nhiều tham vọng; là tất cả những gì mà Bội Phương đang phải nếm trải...

Tình đời: Bội Phương sụp đổ khi biết nguyên nhân cái chết của cha ruột - ảnh 1
Ngay khi tiểu thư của Kim gia còn chưa kịp bình tĩnh nghĩ ra cách vạch trần mọi tội lỗi  của  người chồng vô nhân tính thì anh ta đã nhanh chóng hợp tác với Vỹ Triết bắt cóc cô nhằm mục đích phi tang chứng cứ và chiếm đoạt toàn bộ tài sản của bệnh viện Tri Nhân....

Tình đời: Bội Phương sụp đổ khi biết nguyên nhân cái chết của cha ruột - ảnh 2
Khán giả có thể xem trực tiếp hoặc xem lại bộ phim Đài Loan “Tình Đời” ngay sau phát sóng thông qua ứng dụng xem truyền hình miễn phí theo yêu cầu trên Internet – gọi tắt là THVLi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá