Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện

TPO - Cô nàng Hạ Vi được nhiều khách mời tại một event ở TP. HCM tối 29/11 xin chụp ảnh chung khi xuất hiện với bộ váy ren trắng nhẹ nhàng, thanh lịch.

Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 1 Tối 29/11, Hạ Vi gây chú ý khi lần đầu nhận lời dự sự kiện tại trung tâm thương mại ở TP HCM
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 2 Nhờ Cường Đô la, cái tên Hạ Vi cũng được biết đến nhiều hơn. Từ một hot girl trên mạng, Hạ Vi phút chốc trở thành người nổi tiếng.
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 3 Hạ Vi cũng nhận được nhiều lời mời của các nhãn hàng và giá cát-xê cũng tăng vọt so với trước. Vẻ đẹp của cô được đánh giá có nét hao hao các nàng Hoa đán như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Tôn Lệ. 
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 4 Nhờ chuyện tình với Cường Đô La mà hotgirl được nhiều người biết đến hơn. Tại sự kiện, nhiều người nhận ra Hạ Vi nên xin chụp ảnh chung cùng cô. 
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 5 Hạ Vi sinh năm 1993, từng du học Singapore và là người mẫu ảnh của rất nhiều tạp chí thời trang, shop quần áo.
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 6 Sau khi lấy chồng, Trúc Diễm vẫn tích cực 'chạy sô' sự kiện. Với mái tóc bob bồng bềnh, Hoa hậu Thời trang 2007 được khen ngày càng trẻ trung, quyến rũ.
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 7
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 8 Ca sĩ Bích Phương Idol cũng xuất hiện tại sự kiện trong bộ đầm quây màu trắng cúp ngực gợi cảm.
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 9 Dàn người đẹp khoe dáng tại sự kiện trong trang phục màu trắng tinh khiết, thanh lịch.
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 10
Tình mới của Cường Đô La gây chú ý khi dự sự kiện - ảnh 11 Hạ Vi gây nhiều sự chú ý trong dàn khách mời xinh đẹp.
Ảnh: HXH

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá