Tình mới của Phan Hải nóng bỏng không kém bạn gái Quang Lê

Thuý An - người vào vai bồ mới của Việt Anh trong 'Người phán xử 'nóng bỏng và cá tính không kém Thanh Bi - người thủ vai người tình Vân Điệp.

Thúy An được biết đến là một diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình, đảm nhiệm các vai như Lở trong phim Ma Làng, vai Vỹ Cầm trong phim Trò Đời… Đặc biệt, cô đã vào vai nữ chính trong bộ phim nhựa.
Lạc Lối của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang (giải Cánh Diều Bạc 2014). Mới đây nhất, Thúy An vào vai Lan Anh – cô thư ký đầy mưu mô trong bộ phim Giọt nước mắt muộn màng và tình mới của Phan Hải trong Người phán xử

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng Thuý An là bà mẹ một con khá cá tính, đảm đang và nấu ăn rất ngon. Cô cũng thường xuyên đăng những bộ ảnh khiến 'không ai nhận ra' cô trên trang cá nhân.

người phán xử - ảnh 1 Thuộc biên chế Nhà hát Kịch Việt Nam, Thuý An có cơ hội được thể hiện nhiều dạng vai trên sân khấu.
người phán xử - ảnh 2 Thuý An gây ấn tượng với những vai đanh đá, lẳng lơ.
người phán xử - ảnh 3
người phán xử - ảnh 4 Gương mặt dễ trang điểm, thần thái biến hoá, Thuý An vừa đóng được dạng vai hiền lành chân quê, vừa đóng được những vai cá tính.
người phán xử - ảnh 5
người phán xử - ảnh 6 Nhưng nữ diễn viên chia sẻ cô thích những vai cá tính hơn bởi diễn những vai đó 'rất đã'.
người phán xử - ảnh 7
người phán xử - ảnh 8
người phán xử - ảnh 9
người phán xử - ảnh 10
người phán xử - ảnh 11
người phán xử - ảnh 12
người phán xử - ảnh 13
người phán xử - ảnh 14
người phán xử - ảnh 15
người phán xử - ảnh 16
người phán xử - ảnh 17 Vẻ nóng bỏng của diễn viên Thuý An.

Bạn gái gợi cảm của Quang Lê bị ghét nhất ‘Người phán xử’

Nữ diễn viên Thanh Bi gây ấn tượng khi thủ vai Vân Điệp, người tình nóng bỏng của Phan Hải (Việt Anh) trong bộ phim ‘Người phán xử’.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng