Tình sử chấn động của cặp đôi 'Tân Thần Điêu đại hiệp'

Sau khi bị “khui” ảnh hẹn hò trong khách sạn, cuối cùng “Dương Quá” Trần Hiểu cũng thừa nhận chuyện yêu “Tiểu Long nữ” Trần Nghiên Hy. Cặp đôi cũng cho biết họ đã “bén duyên” nhau ngay trên phim trường “Tân Thần Điêu đại hiệp” năm 2014.

Cặp đôi bén duyên trên phim trường “Tân Thần Điêu đại hiệp”.
Cặp đôi bén duyên trên phim trường “Tân Thần Điêu đại hiệp”.

Sau khi hình ảnh cặp đôi bí mật hẹn hò trong khách sạn bị công khai vào sáng ngày 26/8, hai diễn viên phim “Tân Thần Điêu đại hiệp” đã chính thức lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm. Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy gặp nhau trên phim trường “Tân Thần Điêu đại hiệp” năm 2014, ở ngoài đời Trần Hiểu mới 28 tuổi trong khi Nghiên Hy đã ở tuổi 32.

Còn nhớ hồi mới nhận vai Tiểu Long nữ, Trần Nghiên Hy đã hứng chịu không ít gạch đá dư luận. Người đẹp xứ Đài bị chê bai là có “khuôn mặt bánh bao” và là “Tiểu Long nữ béo nhất trong lịch sử”. Trần Nghiên Hy bị stress nặng nề và thậm chí từng có ý định từ bỏ vai diễn trong mơ này.

Ở thời điểm ấy, “đồ nhi” của Tiểu Long nữ, “Dương Quá” Trần Hiểu đã ra sức bênh vực bạn diễn. Nam diễn viên 28 tuổi khẳng định Trần Nghiên Hy là “nữ thần” mình thầm ngưỡng mộ bấy lâu. Trước đó, Trần Nghiên Hy đã rất nổi tiếng khi tham gia dự án phim học đường “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

Tình sử chấn động của cặp đôi 'Tân Thần Điêu đại hiệp' - ảnh 1 Ở ngoài đời, cả hai trông cũng rất xứng đôi 

Trên phim trường, hai diễn viên hợp tác rất ăn ý. Một thành viên trong đoàn làm phim tiết lộ, ở hậu trường, Nghiên Hy luôn chăm sóc chu đáo cho “đồ nhi” của mình. Khi ấy, Trần Hiểu và bạn gái Triệu Lệ Dĩnh đang gặp trục trặc tình cảm. Sự có mặt của Nghiên Hy chính là “giọt nước làm tràn ly” khiến "Dương Quá" vội dứt tình với nàng "Hoa Thiên Cốt" để chạy theo "Cô Cô".

Hôm 1/6 năm nay, Trần Hiểu đã bay từ Thiên Tân đến Thượng Hải. Cùng ngày hôm đó, Trần Nghiên Hy cũng đến Thiên Tân. Cặp đôi đã bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho mỹ nữ xứ Đài. Trần Hiểu cũng bị phát hiện nhiều lần ở chung phòng khách sạn với bạn gái.

Tình sử chấn động của cặp đôi 'Tân Thần Điêu đại hiệp' - ảnh 2 Thông điệp tình yêu Trần Hiểu gửi đến bạn gái.

Sau khi công khai mối quan hệ, hai diễn viên không ngần ngại thể iện tình cảm trên mạng xã hội. Mới đây, Trần Hiểu đã đăng lên trang cá nhân tấm ảnh dùng tay tạo hình nửa trái tim kèm theo lời nhắn: “Rồi có một ngày, em sẽ theo họ anh”.

Ngay sau đó, Nghiên Hy cũng đáp trả tình cảm của bạn trai bằng tấm ảnh tương tự với nửa trái tim còn lại. Người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú trước cách thể hiện tình cảm của cặp đôi và dành nhiều lời chúc phúc cho họ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến chỉ trích Trần Nghiên Hy cướp bạn trai của Triệu Lệ Dĩnh. Khi còn hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong phim "Lục Trinh truyền kỳ",Trần Hiểu cũng thường dành tặng những khen có cánh cho bạn diễn đồng thời bày tỏ mong ước Triệu Lệ Dĩnh có thể trở thành bạn gái của mình.

Tình sử chấn động của cặp đôi 'Tân Thần Điêu đại hiệp' - ảnh 3 Trần Hiểu và người tình một thời, Triệu Lệ Dĩnh.

Điều hài hước nhất là Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy công khai chuyện tình cảm nhưng "Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh" mới là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng