Tình tay ba Nhã Phương- Trường Giang- Quế Vân: Người trong cuộc nói gì?

TPO - Mới đây, những chia sẻ của Nhã Phương về lùm xùm chuyện tình tay ba giữa cô và Trường Giang- Quế Vân một lần nữa gây xôn xao dư luận. Cho đến lúc này thì tất cả những người trong cuộc đều đã lên tiếng.

Chuyện tình tay ba Nhã Phương- Trường Giang- Quế Vân từng gây xôn xao dư luận.
Chuyện tình tay ba Nhã Phương- Trường Giang- Quế Vân từng gây xôn xao dư luận.

Nhã Phương: Trong chương trình “Lần đầu tiên tôi kể”, Nhã Phương giãi bày, giai đoạn Quế Vân công khai tố Trường Giang bạc tình đã khiến cô gặp không ít mệt mỏi. Tuy nhiên, nữ diễn viên “49 ngày” khẳng định lỗi lầm không do Quế Vân, vì khi yêu, người phụ nữ đều chịu thiệt thòi nhiều hơn nam giới. Sau một thời gian chọn im lặng để vượt qua scandal thì hiện tại Nhã Phương và Trường Giang vẫn hạnh phúc bên nhau. Chính vì vậy, Nhã Phương mong muốn mọi người hãy để quá khứ được ngủ yên.

Tình tay ba Nhã Phương- Trường Giang- Quế Vân: Người trong cuộc nói gì? - ảnh 1

Tình tay ba Nhã Phương- Trường Giang- Quế Vân: Người trong cuộc nói gì? - ảnh 2 Trường Giang- Nhã Phương tay trong tay mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Trong một diễn biến khác, cách đây ít ngày, Nhã Phương chính thức công khai tình yêu với Trường Giang trên trang cá nhân. Cô từng thổ lộ gia đình hai bên đều ủng hộ chuyện tình cảm của hai người. 

“Tôi và anh Giang đều đã dắt nhau về thăm nhà đối phương. Gia đình tôi rất có thiện cảm với anh ấy, đặc biệt là cô em gái Phương Anh luôn thúc giục hai anh chị sớm kết hôn", Nhã Phương chia sẻ.

Quế Vân: Trong khi Nhã Phương có những chia sẻ đầy thiện cảm dành cho Quế Vân thì cô nàng đáp lại bằng thái độ khá gay gắt. Quế Vân nhắn nhủ tới Nhã Phương “hãy sống những tháng ngày thật hạnh phúc em nhé” và tuyên bố đừng nhắc đến tên mình với mục đích PR.

Tình tay ba Nhã Phương- Trường Giang- Quế Vân: Người trong cuộc nói gì? - ảnh 3 Quế Vân từng tung clip tố Trường Giang là kẻ bạc tình.

Chia sẻ về quyết định tố Trường Giang trong quá khứ, Quế Vân nói: "Đáng lẽ em phải cảm ơn chị vì nếu không có ngày hôm ấy chị vạch mặt anh ấy thì em đã không được hạnh phúc như bây giờ đâu! (...) Còn chuyện đã qua hãy để quá khứ ngủ yên đi. Dù sao cũng là bài học lớn cho anh ấy. Mong là anh ấy sẽ thay đổi đến mãi về sau. Chị mong em và anh ấy sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc. Từ nay chúng ta đừng nhắc đến tên nhau nữa em nhé".

Trường Giang: Bản thân là “nhân vật chính” gây ra những ồn ào tình ái vừa qua nhưng Trường Giang lại né tránh khi được hỏi tới. Trước câu hỏi, anh nói sao về lùm xùm tình cảm với người mẫu Quế Vân, Trường Giang trả lời:

“Tôi không khi nào bỏ thời gian, công sức đi giải thích hay thanh minh những chuyện đó. Người ta nói tôi đào hoa, nếu đào hoa tức là được nhiều phụ nữ vây quanh thì đúng vậy. Trong fan club của tôi, từ Nam ra Bắc chỉ có duy nhất 10 cậu con trai, còn lại toàn là nữ.

Tình tay ba Nhã Phương- Trường Giang- Quế Vân: Người trong cuộc nói gì? - ảnh 4 Nam danh hài khôn khéo né tránh khi được hỏi tới Quế Vân.

Tôi cho rằng đã là người nổi tiếng không ai tránh được thị phi hoặc những tai ương bất ngờ. Nhiều người mong nổi tiếng nhưng không phải ai cũng được trao cơ hội. Vì vậy tôi chấp nhận trả giá, đón nhận những nỗi đau đáng ra không thuộc về mình để được nổi tiếng. Tôi có thể để người ta đàm tiếu, bàn tán sao cũng được, miễn họ để cho người thân, người yêu tôi được bình yên”.

Có thể thấy, scandal tình tay ba giữa Nhã Phương- Trường Giang- Quế Vân có lẽ đã đến hồi kết và những gì cặp đôi “49 ngày” đang thể hiện đã phần nào nói lên tình yêu của họ. Như nữ diễn viên Nhã Phương khẳng định: cô yêu Trường Giang là thật, không vì chiêu trò hay PR và lí do cô chọn Trường Giang cũng vì Trường Giang thật.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá