'Tình tay bốn' của The Voice trước mùa mới

TPO - Một chàng trai và ba cô gái của The Voice mùa 2012 sẽ trở thành 'quá khứ', để chào đón những nhân tố mới trong năm 2013.

'Tình tay bốn' của The Voice trước mùa mới

Bốn gương mặt được coi là xuất sắc nhất của cuộc thi này mùa đầu tiên, nhưng liệu có làm được gì cho sự nghiệp của chính họ.

Đấy không phải là điều dễ dàng, khi mà ngay cả vị trí quán quân Hương Tràm cũng hát sai lời trong đêm nhạc Thương lắm tóc dài ơi diễn ra tối 6-3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

'Tình tay bốn' của The Voice trước mùa mới - ảnh 1

Ngoài ca khúc 'Anh' đã từng thể hiện rất thành công trên sân khấu The Voice, Hương Tràm đều tỏ ra khá đuối ở những ca khúc còn lại. Thậm chí khi song ca bài hát quen thuộc 'Tình yêu tôi hát' với anh trai, Hương Tràm còn hát sai lời.

'Tình tay bốn' của The Voice trước mùa mới - ảnh 2

Kiên Giang vốn không phải là giọng ca xuất sắc, ngay cả khi anh đã bước vào đến Top 4 - những người cuối cùng của The Voice phiên bản Việt mùa đầu tiên.

'Tình tay bốn' của The Voice trước mùa mới - ảnh 3

Xuân Nghi thì nội lực khá tốt, nhưng lại chưa biết cách tiết chế giọng hát khi đứng trên những sân khấu lớn. Nhiều ca khúc phô diễn chất giọng khỏe, nhưng Xuân Nghi bị hát quá to, phô, dẫn đến âm thanh bị dội, khán giả không còn cảm nhận được cái tình của những bản tình ca do cô thể hiện.

'Tình tay bốn' của The Voice trước mùa mới - ảnh 4

Đinh Hương - 'cô gái điên' của The Voice, lại là ca sĩ được đánh giả cao nhất dù không nhận được vị trí quán quân.

'Tình tay bốn' của The Voice trước mùa mới - ảnh 5

Với hình thể và khuôn mặt khá sáng sân khấu, giọng đẹp và biết 'đốt cháy' khán giả mỗi khi xuất hiện, Đinh Hương đã làm được nhiều hơn với giấc mơ của một 'The Voice'. Cô gái gốc Quảng Bình này chính là điểm sáng đáng tin cậy nhất cho những người yêu thích sự 'nổi loạn' trong sáng tạo của thế hệ trẻ ca sĩ Việt Nam.

'Tình tay bốn' của The Voice trước mùa mới - ảnh 6

Năm nay, The Voice phiên bản Việt sẽ bắt đầu vòng sơ tuyển trực tiếp từ tháng 03-2013 tại các thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu vượt qua vòng thi này, các thí sinh sẽ vào danh sách chờ. Sau đó, thí sinh được kiểm tra chất lượng giọng hát một lần nữa để lựa chọn ra những gương mặt chính thức bước vào vòng Giấu mặt.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng