DMCA.com Protection Status

Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch

Sau 1 thời gian sống chung với gia đình chồng, Ngọc Thạch và Bình Dương đã chuyển ra ở riêng tại 1 căn hộ.

Phạm Ngọc Thạch sinh năm 1991 tại Hậu Giang, là người đoạt Cúp vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 và là 1 trong 10 người đẹp nhất của cuộc thi Siêu mẫu Thế giới.

Ngày 24/12/2012, Ngọc Thạch đính hôn với 1 người Hà Nội. Từ khi đính hôn, cô nàng xinh đẹp này đã dần rút chân ra khỏi showbiz. Gần 1 năm sau, chiều 29/9/2013, giải vàng Siêu mẫu chính thức kết hôn.

Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 1 Chồng của Ngọc Thạch tên là Đỗ Bình Dương, hiện đang đảm nhiệm chức Giám đốc marketing của Công ty Cổ phần Đại Dương. Bố của Bình Dương là Đỗ Văn Bình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty. Ông Bình nguyên là thành viên HĐQT Ngân hàng Maritime Bank.
Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 2 Trong giới chơi xe Hà Nội, không ai không biết cái tên Đỗ Bình Dương. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam.
Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 3 Phòng làm việc của vợ chồng được bài trí đơn giản, thông thoáng. Điểm nhấn chính là cửa lớn nhằm cung cấp ánh sáng, tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân.
Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 4 Phòng ngủ của vợ chồng Ngọc Thạch rộng và được thiết kế với nội thất trang nhã. Chiếc giường màu vàng nhạt được đặt ở giữa phòng với 3 bậc thang rất đẳng cấp. Gấu bông được trang trí xung quanh giường phù hợp với sở thích của siêu mẫu.
Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 5 Siêu mẫu tạo dáng bên trong phòng thay đồ
Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 6 Cận cảnh nội thất bên trong nhà vợ chồng Ngọc Thạch
Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 7

Căn phòng này rất rộng và được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 8 Tuy là phòng ngủ nhưng căn phòng rộng và có đầy đủ nội thất như một căn hộ mini
Tổ ấm của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ảnh 9 Ngọc Thạch và chồng góp mặt trong một sự kiện ngày 27/7 tại Hà Nội

Theo GiadinhVietnam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng