Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt

Nữ ca sĩ diện váy xẻ cao, khoe vai trần trên đồi thông ở thành phố sương mù những ngày giáp Tết.

Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt
Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt - ảnh 1 Những ngày cận Tết Nguyên Đán, ca sĩ Tố Như tranh thủ lên Đà Lạt quay MV mới 'Không gì làm em quên'. MV do một đạo diễn trẻ cũng là người Đà Lạt thực hiện.
Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt - ảnh 2 
Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt - ảnh 3 Dù thời tiết ở thành phố núi những ngày gần Tết khá lạnh, Tố Như vẫn mặc rất phong phanh và gợi cảm với váy màu nổi.
Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt - ảnh 4 Tố Như chia sẻ, cô thực hiện MC này đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau gần hai năm im ắng. Thời gian qua, cô ít đi diễn, chỉ thỉnh thoảng quay hình cho các đài tuyền hình. Tố Như dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ và việc kinh doanh.
Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt - ảnh 5 Đây là MV duy nhất của Tố Như trong vòng 7 năm qua.
Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt - ảnh 6 Tố Như cũng chính là đồng tác giả kịch bản cho MV. Trong đó, nội dung xoay quanh câu chuyện về một cô gái rất mãnh liệt trong tình yêu, để rồi sau đó bị hoang tưởng và tuyệt vọng.
Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt - ảnh 7 
Tố Như mặc sexy giữa gió lạnh Đà Lạt - ảnh 8 MV được quay hình đẹp mắt, dự kiến ra mắt vào tháng ba tới. Ca khúc cũng nằm trong album mới của Tố Như, phát hành cuối tháng tư. Nữ ca sĩ dự định, sau khi giới thiệu các sản phẩm này đến công chúng sẽ chính thức sang Mỹ định cư cùng ông xã Việt kiều.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá