Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

TPO - Đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle đã diễn ra vào trưa ngày 19/5 (theo giờ địa phương).

Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 1 Đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và vị hôn thê hơn tuổi Meghan Markle là sự kiện được người dân Anh mong chờ nhất năm. Từ sáng sớm 19/5 (giờ địa phương), hàng nghìn người đã tập trung bên ngoài Lâu đài Windsor ở thủ đô London để đón chờ thời khắc trọng đại của đất nước.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 2 Người dân mang theo những thứ cần thiết để chuẩn bị chờ đợi đám cưới hoàng gia trong nhiều tiếng.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 3 Thậm chí, nhiều người lựa chọn ngủ qua đêm trước lâu đài để giữ chỗ đẹp.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 4 Ai cũng háo hức chờ đón đám cưới của Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 5 Trước giờ làm lễ, loạt khách mời là thành viên Hoàng gia Anh xuất hiện bên ngoài lễ đường.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 6 Earl Spencer (53 tuổi), em trai của Công nương Diana – mẹ ruột của Hoàng tử Harry – và vợ Karen Villeneuve tham gia hôn lễ của cháu trai.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 7 Nhiều ngôi sao đình đám thế giới cũng có mặt tại đám cưới hoàng gia như vợ chồng David – Victoria Beckham, danh ca Elton John, vợ chồng nam diễn viên gạo cội người Mỹ George Clooney…
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 8 Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip, cùng các thành viên hoàng gia, vẫy chào người dân trước giờ tổ chức hôn lễ.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 9 Mẹ của cô dâu, bà Doria Ragland (váy màu xanh lá nhạt), đứng cạnh Thái tử Charles, bà Camilla – vợ của Thái tử Charles, vợ chồng Hoàng tử William – Công nương Kate, cùng hai con là Hoàng tử  George và Công chúa Charlotte trên bậc thang của Nhà nguyện St George.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 10 Các thành viên Hoàng gia Anh ổn định chỗ ngồi trước giờ cử hành hôn lễ.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 11 Các khách mời tiến vào trong Nhà nguyện St George.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 12 Chú rể - Hoàng tử Harry xuất hiện với sự hộ tống của anh trai – Hoàng tử William.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 13 Cô dâu Meghan Markle khoác chiếc váy cưới màu trắng của Givenchy chuẩn bị tiến vào lễ đường.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 14 Vì bố ruột không đến được, Thái tử Charles nhận trách nhiệm dẫn con dâu vào lễ đường.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 15 Cặp đôi hoàng gia đọc lời thề nguyện.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 16 Khoảnh khắc cô dâu-chú rể trao nhẫn cưới.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 17 Chú rể Harry dắt tay hôn thê Meghan rời khỏi lễ đường.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 18 Hai người trao nhau nụ hôn say đắm.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 19 Cô dâu - chú rể mới của Hoàng gia Anh lên xe ngựa bắt đầu diễu hành ra mắt người dân.
 Video: Cặp đôi hoàng gia diễu hành ra mắt người dân Anh.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 20 Người dân Anh đứng kín hai bên đường chào đón cặp vợ chồng mới.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 21 Hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên xe ngựa.
Toàn cảnh đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 22 Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan cười rạng rỡ ngày kết hôn.

Theo Daily Mail, The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng