Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội

TPO - Ngày 10/5, nữ ca sĩ cùng hai đồng đội trong chương trình The Remix là Long Halo và Hoàng Touliver đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các fan tại Hà Nội.

Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 1 Buổi gặp mặt có sự tham gia của hàng trăm fan tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 2 Tóc Tiên xuất hiện trẻ trung và gợi cảm bên hai đồng đội là Hoàng Touliver và Long Halo.
Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 3 Buổi fan meeting diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi động, rộn ràng tiếng cười. 
Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 4 Trái ngược với vẻ “ngầu” trên sân khấu, team V ở ngoài lại cực kỳ thân thiện, nhí nhố. 
Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 5 Bộ ba Tóc Tiên – Hoàng Touliver – Long Halo liên tục khiến fan phát cuồng với những biểu cảm “không thể không yêu”. 
Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 6

Nữ ca sĩ vô cùng xúc động khi được fan Hà Nội tổ chức sinh nhật sớm 3 ngày cho mình.

Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 7 Tóc Tiên nhí nhảnh chụp ảnh kỷ niệm cùng các fan.
Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 8

Đặc biệt, trước rất nhiều câu hỏi về nghi án tình cảm với Hoàng Touliver, Tóc Tiên đã thẳng thắn trả lời: “Tiên và anh Hoàng là hai cộng sự không chỉ khắc khẩu trong công việc mà còn cả trong cuộc sống. Tiên không hiểu vì sao mọi người lại thường xuyên gán ghép hai đứa với nhau.”

Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 9 Ngoài trả lời tất cả các câu hỏi khó của fans, Tóc Tiên còn không quên gửi đến ca khúc sôi động “Ngày mai”. Team V cùng mọi người đã thể hiện lại “vũ điệu cồng chiêng” đang “làm mưa làm gió” trên mạng.
Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 10 Tóc Tiên cười sảng khoái trước những câu hỏi giao lưu cực kỳ ngây ngô và hài hước của các fan.
Tóc Tiên cười 'hết ga' trong vòng vây fan Hà Nội - ảnh 11 Nụ cười tươi rói luôn thường trực trên môi nữ ca sĩ trong suốt buổi họp fan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng