Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ

TPO - Sau khi gây sốt ở Hà Nội trong liveshow "Đêm tình nhân" của Bằng Kiều vào tối 11/10, nữ ca sĩ xinh đẹp lại khiến các fans 'ngây ngất' với bộ ảnh đầy sành điệu, gợi cảm thực hiện sau khi cô trở về Mỹ.

Tóc Tiên đẹp khó rời mắt trong bộ ảnh thời trang mới.
Tóc Tiên đẹp khó rời mắt trong bộ ảnh thời trang mới.
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 1 Tóc Tiên khoe chân dài gợi cảm trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện sau khi cô trở về Mỹ từ chuyến biểu diễn trong liveshow "Đêm tình nhân" của nam ca sĩ Bằng Kiều tại Hà Nội ngày 11/10.
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 2 Trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện gu thời trang cá tính và sành điệu của mình.
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 3
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 4 Khác với các mỹ nhân Việt thường gắn bó với một phong cách, Tóc Tiên thường biến hóa hình ảnh của mình với cách phối trang phục, phụ kiện đầy phá cách.
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 5
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 6 Sở hữu chiều cao 1m69, không phải là quá nổi bật nhưng Tóc Tiên có lợi thế đó là một gương mặt sắc sảo, cơ thể cân đối và sexy cùng đôi chân dài quyến rũ.
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 7
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 8 Trong khoảng 1-2 năm trở lại đây, nữ ca sĩ có sự 'lột xác' hoàn toàn khỏi phong cách tuổi teen và có phẩn gợi cảm, 'nổi loạn' hơn.
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 9
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 10 Sự thay đổi này nhận được nhiều phản ứng trái chiều, nhưng có thể thấy qua đó hình ảnh của Tóc Tiên ngày càng được công chúng quan tâm hơn.
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 11
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 12 Trang cá nhân của cô trở thành nơi cập nhật những hình ảnh đầy thời trang và mang tính xu hướng của nữ ca sĩ, thu hút được lượng người theo dõi 'khủng'.
Tóc Tiên đẹp 'ngây ngất' với style sành điệu trên đất Mỹ - ảnh 13 Sở hữu giọng hát tốt, vũ đạo đẹp cùng một nhan sắc đang ở độ chín, Tóc Tiên được hy vọng sẽ đột phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Photo: Thiên Minh
Stylist: Hiếu ANh
Make-up: Travis Vũ
Costume: Premium by Elise

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá