Tóc Tiên diện áo hở ngực khoe vòng 1 hút mắt

TPO - Là một trong những sao Việt sexy nhất giới showbiz, hình ảnh Tóc Tiên diện áo cut-out khoe vòng một căng tràn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Tóc Tiên diện áo hở ngực khoe vòng 1 hút mắt - ảnh 1 Mới đây, trên Instagram, Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh mới kèm dòng trạng thái: "Miệng em chúm chím chị em có yêu không nào". Trong ảnh, cô diện áo cut-out khoe vòng 1 nóng bỏng.
Tóc Tiên diện áo hở ngực khoe vòng 1 hút mắt - ảnh 2 Tóc Tiên được biết tới là một trong những mỹ nhân có phong cách sexy, táo bạo. Cô thường diện trang phục khoe đường cong cơ thể hoặc cắt xẻ táo bạo.
Tóc Tiên diện áo hở ngực khoe vòng 1 hút mắt - ảnh 3 Tuy nhiên, nhiều lần Tóc Tiên bị chỉ trích vì sexy quá đà thành phản cảm.
Tóc Tiên diện áo hở ngực khoe vòng 1 hút mắt - ảnh 4 Tóc Tiên từng thừa nhận, gia đình cô bị “sốc” trước một số trang phục gợi cảm quá mức của mình.
Tóc Tiên diện áo hở ngực khoe vòng 1 hút mắt - ảnh 5 "Người thân cũng bị sốc khi thấy sự thay đổi ngoại hình của tôi. Tôi không phải là nhân viên văn phòng nên không bị giới hạn hình ảnh. Tôi là nghệ sĩ nên phải thể hiện cái 'tôi' qua phong cách thời trang, sản phẩm âm nhạc. Điều quan trọng là tôi thỏa mãn với điều mình yêu thích. Đến giờ, gia đình vẫn không đồng ý để tôi ăn mặc gợi cảm nhưng tôi cứ làm và từ từ thuyết phục sau"- Tóc Tiên nói.
Tóc Tiên diện áo hở ngực khoe vòng 1 hút mắt - ảnh 6 Những chỉ trích của dư luận không ngăn được sự “nổi loạn” của Tóc Tiên. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, Tóc Tiên đã có sự thay đổi sang hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn với những bộ cánh được đầu tư kỹ lưỡng. 
Tóc Tiên diện áo hở ngực khoe vòng 1 hút mắt - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng