DMCA.com Protection Status

Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ

TPO - Hai nữ ca sĩ cùng diện những trang phục dạ hội, gợi cảm khi tham dự bữa tiệc ra mắt các thí sinh vào nhà chung của America's Next Top Model 2015 tổ chức ở West Hollywood, California, Mỹ.

Vừa qua nhãn hàng mà Tóc Tiên và Hà Hồ đang làm gương mặt đại diện đã mời hai nữ ca sĩ là đại diện cho các nghệ sĩ Việt Nam tham dự bữa tiệc buổi công bố danh sách top thí sinh lọt vào vòng chung kết của chương trình America's Next Top Model được tổ chức tại West Hollywood, California.

Bữa tiệc thường niên vô cùng hoành tráng này có sự tham gia của siêu mẫu da màu Tyra Banks - người sáng lập ra chương trình America's Next Top Model và các nhân vật quan trọng trong ngành thời trang Mỹ.

Là hai khách mời đến từ Việt Nam, Hà Hồ và Tóc Tiên nổi bật trên thảm đỏ với phong cách thời trang sang trọng, gợi cảm. Tóc Tiên diện váy vàng ánh kim của NTK Lý Quý Khánh khoe vòng một nóng bỏng trong khi đó Hà Hồ thanh lịch hơn với váy màu xanh cùng trang sức rắn chạy dọc cơ thể.

Hai ca sĩ tự tin tạo dáng trên thảm đỏ và đã có cơ hội được diện kiến siêu mẫu Tyra Banks tại đây. Họ đã trả lời phỏng vấn báo chí và cùng nhau chụp ảnh 'tự sướng' rất thân mật.

Trước đây, một sao Việt khác từng có cơ hội tham dự bữa tiệc này là siêu mẫu Hà Anh - Host của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên.

Xem một số hình ảnh của Hà Hồ và Tóc Tiên tại sự kiện:

Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 1
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 2 Hà Hồ, Tóc Tiên và NTK Lý Quý Khánh xuất hiện trêm thảm xanh của sự kiện.
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 3
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 4 Hà Hồ đẳng cấp và thanh lịch.
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 5
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 6 Tóc Tiên khoe vòng một gợi cảm trên thảm xanh của sự kiện.
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 7 Cô tự nhiên trả lời phỏng vấn trên thảm xanh. Bên cạnh cô là siêu mẫu Tyra Banks mặc váy đỏ cũng đang trả lời phỏng vấn.
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 8 Đoàn nghệ sĩ Việt trên thảm xanh.
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 9
Tóc Tiên, Hà Hồ 'tự sướng' cùng Tyra Banks ở Mỹ - ảnh 10 Hà Hồ, Tóc Tiên và Lý Quý Khánh chụp ảnh tự sướng cùng Tyra Banks.
Ảnh: Getty Images

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng