Tóc Tiên, Hoàng Tôn bùng nổ trong đại tiệc âm nhạc

TPO - Với trải nghiệm âm nhạc khác biệt không chỉ lay động thính giác mà còn kích thích thị giác bằng hiệu ứng ánh sáng, kỹ xảo hình ảnh hiện đại bậc nhất, đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room đã khiến 20.000 khán giả ở Hà Nội thăng hoa.

Sau khi bùng nổ cùng hàng ngàn khán giả tại Đà Nẵng và Cần Thơ trong tháng 8 và tháng 9 vừa qua, chuỗi sự kiện âm nhạc có một không hai này chính thức đến với Thủ đô Hà Nội vào tháng 10. Với công nghệ ánh sáng, quy mô sân khấu hiện đại, cùng hệ thống mô phỏng âm thanh hoành tráng đã cho khán giả được nhìn thấy và cảm nhận âm thanh một cách chân thực, sôi động nhất. Hơn 20,000 khán giả thủ đô đã có những giây phút đầy cuồng nhiệt sống hết mình trong âm nhạc hiện đại với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam hiện nay như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hoàng Tôn, Tiên Tiên,… cùng dàn DJ cực chất đã liên tục bùng nổ và cống hiến cho người xem những phần trình diễn hấp dẫn tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Đại tiệc Âm nhạc và Ánh sáng Heineken Green Room là một sự kiện âm nhạc phát triển trên một nền tảng mới lạ; thách thức các tín đồ âm nhạc dám vượt qua những giới hạn và thưởng thức âm nhạc bằng tất cả các giác quan. Xuất phát từ một ý tưởng khó tin âm nhạc có thể được “nhìn thấy” – “Can you see music?” đã được hiện thực hóa. Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh kết hợp cùng với công nghệ chiếu sáng laser hiện đại, hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế và các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam; các tín đồ âm nhạc Việt đã được nhìn thấy những màu sắc, hình dáng thật sự và sự chuyển động kì diệu của âm thanh. Vẻ đẹp, hình dáng và màu sắc của âm nhạc đã được “vẽ” nên chân thực qua những tiết mục đặc biệt với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và những ảo ảnh thị giác đầy sáng tạo.

Tóc Tiên, Hoàng Tôn bùng nổ trong đại tiệc âm nhạc - ảnh 1

Tóc Tiên, Hoàng Tôn bùng nổ trong đại tiệc âm nhạc - ảnh 2 Tuấn Hưng giao lưu cùng khán giả hâm mộ.

Tóc Tiên, Hoàng Tôn bùng nổ trong đại tiệc âm nhạc - ảnh 3

Tóc Tiên, Hoàng Tôn bùng nổ trong đại tiệc âm nhạc - ảnh 4 Tóc Tiên nổi bật với thời trang quyến rũ

Tóc Tiên, Hoàng Tôn bùng nổ trong đại tiệc âm nhạc - ảnh 5 Tiên Tiên tạo nên dấu ấn riêng biệt ở đại tiệc âm nhạc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng