Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ

TPO - Nữ ca sĩ ăn mặc gợi cảm, khoe vòng một táo bạo khi tạo dáng bên hai anh chàng điển trai của nhóm The Men trong hậu trường một show diễn tại Mỹ.

Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ
Vừa qua, The Men đã có mặt tại Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn dài 20 ngày. Chuyến lưu diễn giúp nhóm tiếp xúc và giao lưu với các kiều bào xa xứ yêu thích nghệ thuật. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt giúp The Men quảng bá album mới nhất của mình mang tên "Khoảng trống để lại".

Tại Mỹ, The Men liên tục di chuyển từ Los Angeles sang New Orleans, Seattle, Washington... để phục vụ cho kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây.

Trong chuyến lưu diễn, The Men có dịp hội ngộ nữ ca sĩ Tóc Tiên tại New Orleans. The Men và Tóc Tiên tỏ ra khá thân thiết khi gặp nhau. Sau khi show diễn kết thúc, Tóc Tiên đã đảm nhận vai trò làm hướng dẫn viên du lịch giúp The Men tìm hiểu thêm nhiều về văn hoá cũng như ẩm thực tại đây.

Trước chuyến lưu diễn Mỹ, The Men đã cho ra mắt album "Khoảng trống để lại" với dòng nhạc Pop Ballad làm chủ đạo. Đây cũng chính là sở trường của nhóm. Đặc biệt MV "Khoảng trống để lại" cũng chính là ca khúc chủ đề của album được quay tại Úc với kinh phí và chất lượng cao. MV được quay với độ phân giải 5k và master 4k. Đây là tiêu chuẩn của thế giới và cũng là sự lựa chọn của các hãng sản xuất phim hàng đầu thế giới. 

Hình ảnh The Men và Tóc Tiên tại Mỹ:

Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 1
Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 2
Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 3
Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 4
Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 5
Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 6
Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 7
Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 8
Tóc Tiên khoe ngực táo bạo bên nhóm The Men ở Mỹ - ảnh 9 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng