Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1

TPO - Sau thời gian định cư và lập nghiệp bên hải ngoại, nữ ca sĩ xinh xắn đã có sự 'lột xác' về ngoại hình, ngày càng gợi cảm và bạo dạn hơn trong phong cách ăn mặc.

Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 1 Tối 27/2, Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện tại một event được tổ chức ở TP. HCM.
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện bộ đầm dạ hội lấp lánh màu tím có những đường cắt xẻ vô cùng táo bạo.
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 3 Chiếc váy không chỉ khoe vòng một đầy đặn của người mặc mà còn có đường xẻ đùi cao ngút, lộ đôi chân thon thả, gợi cảm.
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 4 Khoảng hở ở lưng trần của người đẹp cũng khiến người đối diện phải 'xao xuyến'.
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 5 Kể từ khi định cư và lập nghiệp ở hải ngoại, Tóc Tiên thay đổi 'chóng mặt' về ngoại hình. Cô cắt tóc ngắn, ăn mặc cá tính, gợi cảm và táo bạo hơn rất nhiều. Bên cạnh những lời khen ngợi cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về style mới của người đẹp.
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 6 Cũng trong sự kiện, Tóc Tiên thay một bộ váy cầu kỳ khác.
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 7
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 8 Chiếc váy hồng với rất nhiều bông hoa hồng được đính tỉ mỉ trên thân váy mang lại nét kiêu sa cho Tóc Tiên.
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 9
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 10 Khác với bộ đầm hở táo bạo lúc trước, bộ váy này mang lại hình ảnh hoàn toàn khác cho cô.
Tóc Tiên mặc váy xẻ táo bạo, lấp ló vòng 1 - ảnh 11 
Ảnh: Khoa Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá