Tóc Tiên say sưa tập hát cùng Thu Minh đến 2h sáng

TPO - Tóc Tiên cùng đàn chị Thu Minh thức đến 2h sáng để tập luyện kỹ lưỡng cho tiết mục song ca tại liveshow Fire Phoenix diễn ra vào tối 24/6 tại Hà Nội.

Tóc Tiên say sưa tập hát cùng Thu Minh đến 2h sáng - ảnh 1 Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, concert cá nhân Phượng Hoàng Lửa - Fire Phoenix 2017 của Thu Minh sẽ chính thức diễn ra tại TT Hội nghị quốc gia Hà Nội.
Tóc Tiên say sưa tập hát cùng Thu Minh đến 2h sáng - ảnh 2 Để chuẩn bị cho liveshow, Thu Minh đã dành rất nhiều thời gian tập luyện tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Tóc Tiên say sưa tập hát cùng Thu Minh đến 2h sáng - ảnh 3 Tóc Tiên - điểm nhấn trẻ trung và năng động của concert sẽ mang đến một tiết mục song ca đầy hứng khởi với đàn chị Thu Minh - Giọt sương trên mí mắt. 
Tóc Tiên say sưa tập hát cùng Thu Minh đến 2h sáng - ảnh 4 Cả hai đã thức đến 2h sáng để tập luyện thật kỹ lưỡng cho tiết mục này.
Tóc Tiên say sưa tập hát cùng Thu Minh đến 2h sáng - ảnh 5 Về phần Thu Minh - nhân vật chính của live concert đang trong tình trạng gần như kín tất cả lịch trình. Nữ ca sĩ đang dồn hết 100% sự tập trung cho phần âm nhạc đồ sộ cùng với 2 giám đốc âm nhạc hàng đầu Hoài Sa và SlimV.
Tóc Tiên say sưa tập hát cùng Thu Minh đến 2h sáng - ảnh 6 Tóc Tiên chia sẻ, cô đang rất nóng lòng để có cơ hội trình diễn trong live concert hoàng tránh và lớn nhất từ trước đến nay của đàn chị Thu Minh.
Tóc Tiên say sưa tập hát cùng Thu Minh đến 2h sáng - ảnh 7 Nữ ca sĩ tự tin mình màn biểu diễn tốt cũng như cho rằng Fire Phoenix sẽ là một đêm diễn thực sự mĩ mãn cả về các tiết mục âm nhạc cũng như phần hình ảnh, sân khấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá