Tối nay, Cơ-Nghiệp sẽ giao lưu trực tuyến với khán giả tại TPHCM

TPO - Vào lúc 20h tối nay 7/6 , anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp và gia đình sẽ tham gia giao lưu trực tuyến tại quận 1-TPHCM với chủ đề “Vinh quang và Gian nan”.

Tối nay, Cơ-Nghiệp sẽ giao lưu trực tuyến với khán giả tại TPHCM
Tối nay, Cơ-Nghiệp sẽ giao lưu trực tuyến với khán giả tại TPHCM - ảnh 1Anh em Cơ- Nghiệp là nguồn truyền ảm hứng cho mọi người

Tại chương trình, anh em Cơ Nghiệp sẽ hồi tưởng lại những kỷ niệm ngày xưa khi đến với bộ môn nghệ thuật xiếc cũng như những khó khăn trở ngại đã khiến 2 anh em nhiều lần muốn lùi bước. Hai anh em cũng chia sẻ những khát vọng đã khiến cho 2 anh em vượt qua tất cả để luyện tập và sáng tạo ra những tiết mục hấp dẫn mọi người, tỏa ánh hào quang trên các đấu trường trong nước và quốc tế.

Cũng tại buổi giao lưu, gia đình Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ chia sẻ những bí quyết để có một Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vừa thành công trong sự nghiệp nhưng cũng là một người con, một người chồng người cha đầy ý thức và trách nhiệm. Cả gia đình đã phải nỗ lực như thế nào để làm một “hậu phương” vững mạnh, vẹn toàn giúp cho 2 anh em, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn đặt gia đình lên trên hết để nỗ lực vươn lên.

Tối nay, Cơ-Nghiệp sẽ giao lưu trực tuyến với khán giả tại TPHCM - ảnh 2Gia đình luôn là điểm tựu để Cơ- Nghiệp vươn lên

Chương trình do công ty Bảo hiểm Generali Việt Nam thực hiện. Tại buổi giao lưu, công ty Generali Việt Nam sẽ trao tặng phẩm bảo hiểm cho toàn thể gia đình, coi như một sự động viên, khuyến khích những nỗ lực của 2 anh em Cơ Nghiệp và gia đình.

Chương trình giao lưu trực tuyến “Vinh quang và Gian nan” cũng được coi như lan truyền một câu chuyện đầy cảm hứng đến cho độc giả nhằm tạo độc lực cho mỗi người tự vươn lên trong cuộc sống.          

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá